Ờ THÌ KO CẤM DÂNG HƯƠNG Sáng nay, nhân kỷ niệm 40 năm ngày TQ xâm lược, bọn an …

25
118


Ờ THÌ KO CẤM DÂNG HƯƠNG

Sáng nay, nhân kỷ niệm 40 năm ngày TQ xâm lược, bọn an ninh Hán nô hcm đã có hành động hết sức khốn nạn và báng bổ khi cẩu đi lư hương và để 1 cơ số rác rưởi trước tượng đài Trần Hưng Đạo.

Đây là VN hay TQ???

(Fb Tạp chí mị dân)

[K]

Trích: Tin tức được sưu tập trên internet.

25 COMMENTS

  1. Chắc thằng lú làm theo lệnh của thằng ông nội nó thôi.. chứ tượng Đức Tướng đâu ảnh hưởng hay gây nguy hại gì cho cộng sản đâu mà dám làm vậy’ … rồi đập phá tượng Giesu . Cũng theo lệnh thằng Tàu. Tàu nó rất ghét đạo.
    Rồi sẽ sớm thôi cả 2 thằng Trung cộng việt cộng sẽ phải chết thê thảm . Trả giá những tội lỗi gây ra. Xúc phạm Dân đen chỉ bị Dân oán hận! Chứ xúc phạm đến Chúa rồi đến Tượng của Tướng H. Thì ồng về bể cổ 2 thằng bây ko kịp ngáp!

  2. Tao hận thằng soát vé năm nào để thằng phụ bếp đi lậu 😂😂😂. Nó đi lậu nên đám con cháu nó hèn với giặc ác với dân 😌😌😌.

  3. Lỡ ký cái “mật ước Thành đô” rồi..nếu giờ ko bưng bô làm theo.. tàu + nó hù khui ra thì vịt + có mà thối cả thế giới luôn àh..:)))

  4. Lũ bán nước. Một lũ con cháu mất dạy khốn nạn thế là cùng chúng muốn bôi đen truyền thống yêu nước và giữ nước của cha ông. Chúng nó chắc chắn sẽ bị quả báo cho bản thân nó và gia tộc nhà nó. Đấy hành động ấy là hành động bán nước. Cần phải cùng nhau đoàn kết lại lên án chúng và tiêu diệt lũ bán nước.

  5. Nếu những việc như thế này mà các ông lãnh đạo không biết thì chỉ có hai cách để lý giải. Một là các ông bị mù,câm,điếc đột ngột không ý thức và nhận biết sự việc xung quanh. Hai là chính các ông làm chuyện này nếu vậy các ông đáng bị nhân dân đập chết. Vì chính các ông đã súc phạm tiền nhân là những vị anh hùng dân tộc

  6. Bọn chúng sắp tàn mạc rồi…!!? vị anh hùng dân tộc mà chúng coi như cha mẹ bà con chúng … chúng muốn dời đi là tự ý!! Xem sự tôn kính của đồng bào dân tộc Việt Nam không ra gì ..!? Không bằng lời giáo dụ của thằng Tập và lũ Tàu cộng!!! Chúng sẽ đền tội trước Nhân dân Việt Nam!

  7. Tin này thật không ,Năm nay trung ương tổ chức công khai kỷ niệm 17,2 lớn công khai vạch mặt bọn xâm lược trung quốc Tại sao lại cấm dân kỷ niệm . Làm trò bẩn thế này .

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here