Ông Đặng Lê Nguyên Vũ: ‘Tiền nhiều để làm gì mà để ngày hôm nay ngồi như thế này?’

25
102


Ông Vũ nhấn mạnh tiền với quyền không để làm gì, khi dùng mọi thủ đoạn thì đã không còn nhân tính. “Có ai mà đưa chồng vào nhà thương điên”, ông nói.
Theo dõi kênh YouTube ĐKN: https://goo.gl/2GhYTZ

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ: ‘Tiền nhiều để làm gì mà để ngày hôm nay ngồi như thế này?’

Ông Vũ nhấn mạnh tiền với quyền không để làm gì, khi dùng mọi thủ đoạn thì đã không còn nhân tính. &…


Trích: Tin tức được sưu tập trên internet.

25 COMMENTS

 1. Thiền cho nhiều vào để lên level giành gia tài , đang yên bình bỏ bê gđ rồi quay về hất bỏ người kề vai sát cánh khi ông là thằng nghèo kiết xác trong quá khứ

 2. Cả sản nghiệp do một tay ông ấy tạo dựng, vì tình nghĩa mới cho vợ một nửa. Và cái một nửa đó sau gần chục năm không tăng thêm tí nào nên bây giờ lại muốn gộp 1 rồi lấy tiếp 1 nửa 😂😂😂😂

 3. Ai đúng ai sai ko cần biết! Nhưng mà hành động đưa chồng mình vào nhà thương điên là hiểu thủ đoạn đê tiện như thế nào rồi. Ông vũ bị điên thì tài sản của ổng vợ ổng sẽ quyết định! Thủ đoạn đê tiện!

 4. Bà Thảo đã kể lể suốt 20 năm hạnh phúc bên chồng con …nào ai muốn như ngày hôm nay .
  Tòa hỏi :Có muốn rút đơn lại không
  Bà Thảo : Vẫn giữ Nguyên đơn
  Vậy là sao nhỉ ???
  Ngta nói Đàn ông 10 thằng đi ngoại tình thì 9 thằng quay lại với Vợ .
  Còn Đàn bà khi ngoại tình 1 đi không trở về .

 5. Chả có ai đúng trong chuyện nay cả. Chi la sai nhieu hay ít thôi. Điều đáng nói là cái “tôi” của cả hai đều quá lớn nên con cái vừa khổ vừa xấu hổ. Hãy nhịn để cs binh an hơn.

 6. Thật đắng lòng
  Tôi hiểu và cảm thông cũng đồng ý với quan điểm của ông Vũ
  Tiền để làm gì khi lương tri nhân tính kg còn
  Là con người gia đình là trên hết và cũng kg nen đưa các con ra làm lá bài
  Hết duyên Phu phụ người ơi
  Buông đi cho khỏe cho an thân này
  Kiếp nhân sinh chỉ là cõi tạm tiền dòng bạc bể để mà làm chi Chết rồi cũng chả đem đi đem đi cũng chả làm gì cho ai
  Hãy để lại chút gì làm ký ức làm hành trang cho cõi nhân sinh

 7. Ko loài nào nham hiểm mưu mô – xảo quyệt bằng 1 con đàn bà ngoại tình. Tất cả những lời nói của 1 con đan bà ngoai tinh đều chỉ là nguỵ biện cho bản thân nó thôi.
  Nhưng than ơi. Cuộc đời này ng ta chỉ cần nhìn thấu con người đó. Chứ k cần phải phanh phui bóc phốt làm gì cho mệt lol.

 8. Ôi cuộc đời không ai giống ai. Nghèo kiết xác như mình cũng khổ tâm phải xa con thơ đi tìm miếng ăn. Giàu như Nguyên Vũ cũng khổ tâm vì tiền. NHÂN GIAN ĐẦY BẤT HẠNH.

 9. Mình người ngoài cũng không dám ý kiến gì,, nhưng mình cũng có 1 câu chuyện 100,100,,phần sự thật,, Anh mình có vợ,, vợ chồng tay trắng,, Anh mình đã cầy như trâu, và anh đã tạo nên 2 căng nhà bạc triệu,, triệu độ,,, và có 2 con,, nói chung Anh mình hiền từ,, chị dâu đã âm thầm từ trước là đưa Anh mình vào con đường ly dị và chị đã làm Việt với luật sư riên,,, khi chị dâu đưa đơn,, và tiền nuôi dưỡng,, tiền và tiền,, Anh mình gì con cho hết,, phủi hết,, vì Anh sợ các con ra tòa chứng kiến cảnh cha mẹ nó chửi nhau trách nhau,, Anh mình ký giấy cho hết,, 1 đồng cũng không lấy,,, mình nhìn mà xót xa,, người khổ đau,, người tổn thương là các con,, giờ cũng đã trải qua lòng dạ đàn bà,, mình không dám nói tất cả đàn bà,, nhưng 1 khi người đàn bà mà ác,, mà dã tâm,, thì con thú còn chào thua,,, Anh mình tay trắng tay,, ra đi mà nước mắt chảy dài trên khuôn mặt,, vì Anh nào có ngờ,, người Anh yêu thương,, người Anh Tin tưởng đã phụ nghĩa phu thê,, cũng vì tiền,, Anh thương con nên nhịn,, và vì con Anh ôm nỗi đau xa cách,, vì bênh Mỹ công lý dành cho phụ nữ ưu tiên hơn,, cuộc đời ai rồi cũng chết,, ai rồi cũng ngàn thu Vĩnh biệt,, tiền nhiều để làm gì,, khi các con thấy cảnh cha mẹ nó xem nhau như kể thù,, níu đánh đổi thì hãy đánh đổi làm sao mà chữ nhân, chữ nghĩa,, và chữ tình cho nó trọn,, đó mới là người có tình có nghĩa có yêu thương,,, hãy nhớ ngày xưa,, người mà cho ta nụ cười người 1 thời cho ta hạnh phúc,, và hãy buôn đi 1 chút,, sẽ đẹp biết bao,, câu chuyện hơi dài,, mong các bạn bỏ qua

 10. Nhìn tướng mạo của bà vợ thì thấy bà ấy rất sắc xảo, mưu mô.
  Chốt câu cuối cùng là bà ấy cố gắng chiếm nhiều tài sản nhất có thể chứ ko phải tình nghĩa gì cả! Vì toàn mở mồm ra là tiền, tiền, tiền!

 11. Vợ ngu ngơ hiền quá cũng khổ. Vợ mưu mô xảo quyệt quá ngán. Vợ bình thường sống có tình có nghĩa là được rồi. Sống vì tiền quá. Thôi

 12. Đúng sai chưa nói đến..nhưng nếu như chị ta cúi đầu không nói. Nước mắt lặng lẽ chảy .thì đáng yêu thương biết bao nhiêu. Phụ nữ mà đánh mất cái đáng yêu của mình thì thật đáng tiếc..Chị cũng đang có một vụ..buồn..Càng nghe..Càng thấy buồn..nói ra là..Bạc..

 13. Người mẹ chẳng ai lại muốn rời xa con nên giành con về mình cũng chuyện bình thường. Người mẹ giành giật tiền để nuôi con thì miệng đời lại cho là ích kỷ, thủ đoạn. Còn người cha nói ko cần tiền sao lại cố giành tiền về nuôi ai ? Thời mạt pháp nên người cha dc tôn vinh còn người mẹ bị miệng đời chưởi rủa. Đúng thời mạt pháp. Ma quỷ nhiều hơn người.

 14. Tôi rất ngưỡng mộ mối tình của anh chị, tôi rất ngưỡng mộ ý chí làm giàu và sự đồng hành của người vợ góp sức tạo nên sự nghiệp ngày hôm nay. A lúc nào cũng nói thiện lành, cũng buông bỏ, sao ko chịu chia 5/5 với vợ mà phải đòi hơn.a thiền và là người quân tử thì ko buông lời chua cay với người đồng hành cùng mình. Là đàn ông thì ko nên hơn thua với đàn bà, hãy quân tử và đúng nghĩa thiện lành. A chị bị chia rẽ và kích động bỡi những người ae thiện lành.

 15. Mình chỉ thắc mắc bài báo này có phải chỉ một chiều phía Vũ không :)) không biết Vũ đã chi bao nhiêu tiền để đổi lại sự đồng cảm của mọi người, để mọi người hùa vào chửi Thảo vậy? Thảo không ngoại tình, Vũ mới là người ngoại tình, các bạn biết gì mà bảo Thảo độc ác, liên quan đến các bạn ko? Thảo là vợ Vũ, cho dù có đẻ đái thôi thì cũng đáng đc hưởng 50% tài sản rồi, chưa kể tới việc Thảo là ng cấp vốn, đồng hành cùng anh trong suốt 20 năm qua, sinh cho anh 4 người con, nuôi nấng chúng nên người, vậy mà giờ chỉ vì muốn thắng kiện mà phũ nhận mọi công sức của Thảo, lý do gì mà cả 4 đứa con đều chọn theo mẹ, bởi vì ba của chúng là thánh nhân rồi, người trần mắt thịt lsao sống nổi với ổng, không làm tròn trách nhiệm người chồng người cha nhưng lại nghĩ tới việc khai sáng cho nhân loại, tề gia chưa tới đã lo bình thiên hạ, xứng đáng không?
  Còn về việc chia tài sản, Thảo chỉ cần 50/50, Vũ muốn 70/30, vậy cho hỏi ai tham hơn ai đây? Ai là người nói cái câu không cần tiền để lừa người khác đây :))

 16. Đôi trai tài và gái tài này đã xây dựng một Trung nguyên rất tuyệt vời, rất tiếc họ k còn chung tay nữa, k hiểu anh thiền để làm gì, hay nhóm nào lợi dụng anh để đưa đẩy Trung Nguyên như thế này, tiếc quá.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here