Phân tích diễn biến clip livestream xả súng 16p ở New Zealand. 0:00 -Bật gopro …

25
152


Phân tích diễn biến clip livestream xả súng 16p ở New Zealand.

0:00 -Bật gopro

0:08 -“Nhớ subcribe cho Pewdiepie nhé cả nhà”

1:14 -Bật bài hát Serbia Strong (Được dân mạng biết đến với biệt danh “Remove Kebab” vì nội dụng bài hát có liên quan đến việc tiêu diệt người Hồi giáo)

4:52 -Bật bài hát British Grenadier (Được quân Anh sử dụng từ thế kỉ 17 cho đến ngày nay, lời bài hát làm người ta nhớ đến những tháng ngày vĩ đại của Đế chế Anh năm xưa)

5:02 -Đến nhà thờ hồi giáo, địa điểm xả súng

6:35 -Gặp hai người đàn ông đứng ở cửa nhà thờ, cầm shotgun bắn cả hai, một người chết ngay lập tức còn một người nữa thì cố bò đi nhưng bị bắn thêm một phát bồi. Kẻ xả súng sau đó chuyển sang dùng súng trường tấn công, thân súng viết tên những vị tướng tham gia các cuộc chiến chống lại người Hồi giáo ở thế kỉ trước, số 14 (14 chữ trong câu của George Lincoln Rockwell: “We must secure the existence of our people and a future for white children”) và dòng chữ “Kebab remover” (Tạm dịch là kẻ tiêu diệt người Hồi giáo)

6:56 -Đi vào bên trong và xả súng tự do, nhiều người trốn ở các góc phòng đều bị hắn giết chết. Lúc này, nếu mọi người nghe được tiếng nhạc hắn đang chơi, đó là bài hát Grun ist der Fallschirm (Liên quan đến phát xít Đức). Hắn sẽ nghe bài này trong cả cuộc xả súng.

7:02 -Một người lao ra cố giằng súng nhưng không thành. Anh ta bị bắn ngay lập tức.

7:38 -Bắn vào những thi thể đang nằm chất đống lên nhau, thi thoảng có tiếng kêu phát ra từ đó (Khả năng là một số người giả chết, bị thương hoặc đang dùng thi thể của người khác để che chở cho mình)

7:54 -Thay hộp tiếp đạn rồi tiếp tục xả súng.

8:24 -Phát hiện một người đang giả vờ chết và bắn anh ta. Một người khác tranh thủ lúc này chạy ra ngoài cửa và có vẻ đã thoát được. Kẻ xả súng thấy vậy liền đi ra khỏi nhà thờ.

8:58 -Bắt đầu bắn những người đi trên đường. Quay lại xe để đổi lấy một khẩu lắp scope và tiếp tục bắn.

10:30 -Quay lại nhà thờ. Tiếng rên rỉ của những người bị thương vang vọng khắp nơi.

10:46 -Ra ngoài và bắn người đi bộ tiếp

11:00 -Bắn vào đầu của các thi thể để chắn chắn họ đã chết

11:46 -Phát hiện một người phụ nữ chạy qua, hắn bắn vào người cô rồi quay ra kiểm tra. Người phụ nữ vẫn còn sống, rên rỉ kêu “Cứu tôi..” trước khi bị hắn bắn bồi một phát vào đầu và tử vong.

12:13 -Vào trong xe của mình, vừa kịp lúc bài hát Fire của Arthur Brown vang lên (Lời bài hát có thể gói gọn trong 1 câu, đó là: “Đốt cháy mọi thứ)

15:05 -Bật bài hát Gas Gas Gas (Thường được dân mạng lồng ghép vào các video clip lái xe tốc độ cao)

16:55 -Dừng truyền

Khá chắc kẻ xả súng có tư tưởng phát xít hoặc da trắng thượng đẳng. Hắn còn thích dùng meme nữa.

(St)

[K]

Trích: Tin tức được sưu tập trên internet.

25 COMMENTS

  1. Cảnh sát ăn thuế của dân đâu cả rồi. Hắn lượn mấy vòng. Dạo khắp phố chẳng ai đuổi theo?
    Và giờ hắn bị bắt chưa khi cái mặt rõ ràng thế kia.

  2. đcm các con giời khóc thuê đâu, vào treo cờ hồi giáo như mấy năm trước chúng mày treo cờ lợn Pháp thượng đẳng nào ??, hay hồi giáo ko phải da trắng nên ko phải thượng đẳng nhỉ :))

  3. Bơt nói nhãm nha. Sat thủ nghiên cưu nha thờ chỉ môt lối vô và lùa moi ngươi vô 1 phòng rôi chắn ở cửa ra vô bắn. Sau khi đổi đúng băt đầu đi rào bắn xunh quanh + vô phòng lai bắn mót chắc chắn không ai sống đê gọi cảnh sát,,. Sau khi sát thủ bỏ chay trên xe khoản 3 phut sẽ nghe tiếng còi hú chạy ngươc chiều lại đê đến nhà thờ…. công vơi viêc nươc newzeland và úc rât it khi có thảm họa khủng bố ( uc chỉ có môt và ko ai chêt, khung bô cưc đoan đâm xe tải vô đám đông) nên đôi hinh sư lý nhanh ko có thiên chiến như mỹ hay nga, đức..

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here