Phố đi bộ Hồ Gươm sạch bong sau khi treo biển xử phạt 7 triệu đồng nếu vứt rác bừa bãi

25
20


Sau một thời gian triển khai đặt các loại biển báo, việc xả rác bừa bãi ở phố đi bộ Hồ Gươm những ngày nghỉ đã giảm rõ rệt.

Phố đi bộ Hồ Gươm sạch bong sau khi treo biển xử phạt 7 triệu đồng nếu vứt rác bừa bãi

Sau một thời gian triển khai đặt các loại biển báo, đặt camera bí mật ghi hình, chụp ảnh hành vi xả …


Trích: Tin tức được sưu tập trên internet.

25 COMMENTS

  1. Riêng cái khoản ý thức của dân việt là cứ phải đánh vào kinh tế thật nặng mới thấm, còn muốn tự giác thì có cc nhé

  2. Thấy chưa,vứt rác bừa bãi thôi mà bị phạt 7tr…. còn nựng nịu hay hiếp thì chỉ phạt 200k hoặc k bị gì …. còn đâu là công bằng😴

  3. Dù là 1 người ít học. Nhưng tôi chưa bao giờ bỏ rác bừa bãi. Đi ngoài đường dù là miếng giấy của cái kẹo. Hay võ chai nước. Tôi điều đem về nhà. Hoặc bỏ vào thùng rác công cộng.

  4. Chúng mày bì giá xăng của Việt Nam chưa bằng Singapore, thì tao bì cái thùng rác của tụi mày có khác gì cái sọt đựng lông vịt không. Vô tình có ai vứt đầu thuốc lá vào thì cháy đùng đùng, rồi thì ruồi muỗi, côn trùng, mùi hôi bốc lên… Thùng rác bên đó người ta dùng inox 304 -2 ly dập định hình sáng bóng, có nắp đậy, phía trên có hộp nhỏ bỏ đầu thuốc lá. Bên trong lại có 1 lớp để lồng túi ni lông. Vào mỗi ban đêm đều có xe xịt nước áp suất cao rửa sạch bóng. Chưa chắc đến tiền tỷ, nhưng mấy cái sắt 6 uốn lại với tí túi bóng thế kia khi quyết toán có khi phải đến tiền tỷ.

  5. Thế là đủ hiểu Luật pháp nghiêm minh là nền tảng. Luật của chúng ta, nói thẳng, là không nghiêm. Vì các cấp lãnh đạo bên trên không nghiêm, nên không dám công khai minh bạch, không dám làm nghiêm.

  6. Đai bậy phạt 2 củ, ỉa bậy phạt 3 củ trc thay ra luat ủng hộ ghê lắm giơ hè đi quán bia khai vcl thấy cả biển CamDaiBay đái cả mẹ lên biển luôn :)))

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here