Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam tham gia dọn rác sau trận đấu tại Mỹ Đình

25
108


Hoan hô hành động dọn rác ngay sau trận đấu của Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam. Bác ấy ko đùn đẩy trách nhiệm cho thế hệ sau như đã từng phát biểu về việc đòi lại Hoàng Sa.

Thôi thì tuổi Quý Mão làm việc như mèo cũng là đáng quý rồi, em ko yêu cầu bác hổ báo làm gì 😘

https://m.dantri.com.vn/the-thao/pho-thu-tuong-vu-duc-dam-tham-gia-don-rac-sau-tran-dau-tai-my-dinh-20181216115049282.htm M

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam tham gia dọn rác sau trận đấu tại Mỹ Đình

(Dân trí) – Sau khi kết thúc trận chung kết lượt về AFF Cup 2018, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã để lại hình ảnh đẹp khi ông cùng các cộng sự nán lại trên khán đài B để tập trung nhặt rác do các cổ động viên bỏ lại.


Trích: Tin tức được sưu tập trên internet.

25 COMMENTS

 1. Tên đam này diễn rất giỏi hơn tất cả tên khác.. miệng mồm nó rất giỏi.. nói được mà chẳng bao giờ làm được.. những người dân mu muội thì thích nó lắm.. nhưng nó là 1 trong những chúa tham nhũng với lĩnh vực nó quản lý.. anh em bà con nó vừa dc làm giám đốc bệnh vien chợ rẫy

 2. Thôi tiêu cực đi :)) hành động vậy mà có mấy ông cmt châm biếm nhìn ngứa mắt thật chứ, làm tốt cũng chửi, làm việc xấu cũng chửi. Thế sống sao cho mấy người vừa lòng.

 3. Ý thức lên đi các bạn =)))) biết ăn thì biết dọn chứ? Trong niềm vui sướng hân hoan nghĩ tới những người phải dọn đống rác hộ các bạn k? Nên đừng so sánh mình với nước ngoài làm gì vì đất nước phát triển là mỗi người cần nỗ lực chứ kp cg cũng đổ cho chính quyền =)))))))

 4. Vậy là af.ko pit rồi ông Vũ Đức Đam theo hướng tư bản đấy. Ổng quảng bá về ý thức cộng đồng. Tham gia nhìu chương trình ngoại giao gây quỹ vì người nghèo đấy. T thấy ổng nói đc làm đc mà.

 5. Với thằng lãnh đạo nào thì chửi đc nhưng riêng ông này thì nên xem lại. Ông này làm việc thấy ok đấy chứ, đi giao lưu với các cơ quan báo chí cũng tham gia đá bóng giao hữu ( việc mà đéo thằng bụng to nào ở VN từng làm ). Xem cách ông tl ở Quốc hội thông minh vs có học vl. Ko cần nhìn giấy tờ đọc vẹt như nhiều thằng.

 6. Có thể các bạn không biết chứ Phó Thủ Tướng còn thường xuyêm giám sát kiểm tra nhà vệ sinh cho các cháu học sinh..
  Việc tốt nên nhân rộng

 7. P.TT thì nên làm những việc lớn lao để phát triển đất nước thì ko làm chuyện dọn rác nhỏ nhặt này ai cũng làm đc thì bay vô làm đéo hiểu đầu của mấy bác nghĩ gì ???

 8. Một sự gương mẫu, hành động đó cũng đáng quý. Nhưng cái người dân cần ở người lãnh đạo là gấp nhiều lần thế nữa là với cương vị của mình hãy xây dựng được ý thức giữ gìn vệ sinh, bảo vệ môi trường… cho tất cả mọi người nhất là thế hệ trẻ ở bất kì ở đâu.

 9. Không cần biết thằng cấp cao cộng sản là thằng nào, tên gì, học hành ra sao, gốc tích thế nào, phát biểu những gì … nó chắc chắn là rác của cộng đồng/đất nước đó.
  Hệ thống toàn trị chắc chắn sẽ tạo ra như thế. Nếu các bạn chưa tin hãy đọc và phản biện F.Hayek trong ” Vì sao những kẻ xấu xa nhất lại leo cao nhất”, một chương của “Đường về nô lệ), và cụ Hà Sĩ Phu trong “Lọc ngược”.
  Tui cũng từng ngây thơ, tin rằng trong hệ thống chóp bu cộng sản cũng có ai đó bình thường, đỡ rác rưởi, nhưng toàn thất vọng. Sau này đọc và nghiệm các phát biểu của cụ Hayek và cụ HSP thấy không cãi được. Nhất là cụ Hayek thì không ai cãi nữa, chỉ có điều các tác phẩm của cụ không phổ biến lắm trong thế giới độc tài.

 10. Ko cần biết thật tâm hay có làm màu hay ko. Nhưng cái nào là hành động đẹp thì nó là hành động đẹp, và đáng quý. Thủ tướng hà lan tự lau sàn thì tung hô khen giản dị, gần gũi, phó tt vn cùng cdv dọn rác thì bêu rếu là làm màu với ai cần ptt dọn rác… Tiêu chuẩn kép vkl

 11. Vì sao Mỹ làm ngơ để Trung Quốc chiếm đóng Hoàng Sa 1974

  Năm 1973, với Hiệp định Paris, Hoa Kỳ và Hạm đội 7 rút quân và thiết bị của Hoa Kỳ ra khỏi khu vực quần đảo Hoàng Sa. Như vậy Hoa Kỳ đã xem tranh chấp tại quần đảo này không phải là việc của họ. Việc Mỹ rút quân và kết làm đồng minh đã giúp Trung Quốc có thể điều quân đánh chiếm Hoàng Sa mà không lo ngại sẽ xảy ra xung đột với Mỹ.

  Sau các căng thẳng ngoại giao, đến năm 1974 thì cuộc hải chiến xảy ra. Dù có tàu chiến mạnh hơn nhiều nhưng hải quân Việt Nam Cộng hòa đã thất bại, và Trung Quốc coi đây là một chiến thắng đầy kỳ tích của hải quân nước này.

  Sau trận đánh, Việt Nam Cộng hòa có kế hoạch huy động lực lượng không quân rất lớn để tái chiếm quần đảo, nhưng cựu phi công Việt Nam Cộng hòa là Nguyễn Thành Trung cho biết họ đã phải hủy bỏ chiến dịch do sức ép từ Hoa Kỳ. Để đổi lấy quan hệ đồng minh với Trung Quốc, Hoa Kỳ đã cảnh báo Việt Nam Cộng hòa không được đánh trả và ngầm công nhận Hoàng Sa sẽ thuộc về Trung Quốc. Trung Quốc chiếm giữ toàn bộ quần đảo Hoàng Sa cho đến nay.

  https://vi.wikipedia.org/wiki/H%E1%BA%A3i_chi%E1%BA%BFn_Ho%C3%A0ng_Sa_1974

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here