Sắc tâm tà niệm khởi lên, yêu ma quỷ quái thừa cơ hại người

2
137


Nếu như người phương Đông có câu: “Vạn ác dâm đứng đầu”, thì trong Kinh Thánh của người phương Tây cũng viết: “Ai nhìn người phụ nữ mà thèm muốn, thì trong lòng đã ngoại tình với người ấy rồi”. Đó là nói, hễ trong lòng dấy khởi sắc tâm, thì cũng chính là đang phạm tội dâm tà.

Sắc tâm tà niệm khởi lên, yêu ma quỷ quái thừa cơ hại người

Nếu như người phương Đông có câu: “Vạn ác dâm đứng đầu”, thì trong Kinh Thánh của người phương Tây cũng viết: “Ai nhìn người phụ nữ mà thèm muốn, thì trong lòng đã ngoại tình với người ấy


Trích: Tin tức được sưu tập trên internet.

2 COMMENTS

  1. Chủ nghĩa cộng sản là con đường thăng tiến nhanh nhất đối với những đứa hành nghề hầu bàn, đặt vòng, mổ lợn…Nó là thiên đường đối với những đứa ko học hết lớp 3 trường làng. Chứ đối với nhân loại, nó là một cơn ác mộng, là địa ngục trần gian. Cứ nhìn Việt Nam hiện nay thì rõ, lãnh đạo toàn những thành phần ngu học dốt nát, năng lực là một con số 0 tròn trĩnh, cho nên đi lên đâu có làm được gì ngoại trừ cướp tiền cướp của người dân để làm giàu cho gia đình và cho con cái đu càng sang cái xứ tư bản mà chúng chửi rủa hằng ngày. Dân thì đã đói khổ song còn bị bán hết tài nguyên, biển đảo và sắp tới là đất đai cho kẻ thù ngàn năm. Những người tài giỏi họ đâu có cần chủ nghĩa cộng sản, những quốc gia văn minh thịnh vượng hàng đầu thế giới có nước nào theo thể chế cộng sản ko? Hay là họ vứt nó vào sọt rác từ đời ông cố lũy nào rồi?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here