Tại sao CA Nghệ An ngang nhiên đánh tài xế mà lại khởi tố tài xế chống người thi…

0
66Tại sao CA Nghệ An ngang nhiên đánh tài xế mà lại khởi tố tài xế chống người thi hành công vụ ?

Đây sẽ là chuyện khó hiểu với nhiều người xem các livetream từ đầu tới cuối, khi thấy các tài xế bị lực lượng #CongAnKhauTrang uy hiếp, đánh đập đến nhập viện.

Nhưng CA Nghệ An quen thói côn đồ hiếp dân, chưa biết chuyện livetream hiệu quả thế nào. Họ giở thói côn đồ chiếu đèn laser, nhảy múa đập xe như clip trong link. Để đẩy tài xế Tuy kích động, và chờ tài xế Tuy nổ máy họ quy chụp là tội muốn cán CA để khép tội chống người thi hành công vụ.

Với họ vu oan giá họa cho dân Nghệ An từ mấy chục năm nay là chuyện quen tay rồi. Nhưng liệu họ có vu oan bỏ tù được tài xế Tuy không ?

Về luật: hãy xem hình một tên CA nhảy múa khiêu khích, chiếu đèn laser vào mắt tài xế Tuy. Khiến anh ta bị kích động thì anh ấy có cán chết vài thằng như thế này thì cũng là giết người trong trạng thái bị kích động. Huống chi anh ta chỉ nổ máy đứng yên một chỗ, như cho máy lạnh chạy thoáng khí trong xe thì khó khép anh ta chống người thi hành công vụ được.

Về lệ: ở Nghệ An không tồn tại luật mà chỉ có lệ. Lệ là #BOTHutMau này đặt ở Quốc lộ nhưng thu đường tránh. Lệ là khi CA giao thông đang làm việc thì một xe KHÔNG BẢN SỐ chở lũ đầu trâu mặt ngựa tới mà CA giao thông không hỏi bản số đâu, lệ là ngay tại đồn CA các tài xế, thậm chí bà bầu vợ tài xế vẫn bị bọn bịt mặt đánh. Cho nên về lệ thì tài xế Tuy này rất nặng.
______

Vậy thì Luật thắng hay Lệ thắng ?

Câu trả lời nó tùy thuộc vào bạn, nếu bạn có trách nhiệm hiểu được đấu tranh xoá các BOT hút máu là đấu tranh cho mình. Giờ không làm gì giúp lại tài xế Tuy thì chia sẻ cái link YouTube này. Càng nhiều người chia sẻ để nhiều người biết, không chỉ tài xế Tuy vô tội mà cái BOT này sẽ về lại đường tránh, bọn chủ BOT và tên Giám đốc CA phải chịu trước pháp luật.

Hãy lên tiếng, vì tài xế Tuy không đi tù và vì một nước Việt ngày mai.

Fb Nguyễn Tấn Thành

Link chia sẻ:
https://youtu.be/Z2C2CGfXJYc MNgười phạm tội trong trạng thái tinh thần bị kích động mạnh có nguyên nhân xuất phát từ người bị hại. Như vậy, có thể coi việc họ mất khả năng tự chủ và điều…


Trích: Tin tức được sưu tập trên internet.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here