Tạm giữ tài xế tông cọc tiêu tại trạm thu phí

25
66


Độ trơ tráo, khốn nạn, bất chấp pháp luật và bất chấp quả báo nhãn tiền, đám lưu manh khoác áo ngành ăn cơm dân tại Nghệ An đã vượt qua mọi giới hạn, đĩ bút lá cải cũng khốn nạn không kém !
Gieo nhân nào gặt quả đấy, chúng mày cứ chờ đấy, lũ khốn !

Fb Le Dung Vova

https://m.baomoi.com/tam-giu-tai-xe-tong-coc-tieu-tai-tram-thu-phi/c/29613905.epi M

Tạm giữ tài xế tông cọc tiêu tại trạm thu phí

Công an Nghệ An đang tạm giữ tài xế và ôtô cố tình tông cọc tiêu nhựa phản quang tại barie để vượt trạm thu phí.


Trích: Tin tức được sưu tập trên internet.

25 COMMENTS

  1. Nói tóm lại là mua xe oto thì đã thảy cho nó thêm một chiếc để ăn , thêm nữa thuế xăng, thuế môi trường , thuế đường bộ , kiểm xe , thuế phụ tùng, thuế nộp cho csgt … thế mà đi đường BOT lại đầy rẫy . Đường tiến lên XHCN thì ổ voi , ổ gà , ổ chó … thằng ngu được giáo duc dưới mái trường XHCN thì bổng dưng lao vào xe đang chạy với rượi bia , ma túy … Bây giờ nó lại đánh hội đồng cho nữa … Bỏ xế , xuống đi xe đạp ( vẫn nhanh hơn oto buổi sáng tắc đường ) hay xe máy … Đôi lúc cưỡi bò vẫn hơn …nó sẽ ỉa trên nắp oto được …ha..ha..ha XHCN là vậy đấy . Bần cố nông muôn năm !

  2. bọn đĩ bút tuyên giáo này 1 lần nó viết bài thì lừa được vài chục triệu dân, cmn, tội ác này còn nghiêm trọng hơn cả giết người cướp của.

  3. tao nói thiệt là đợi người đứng lên tập hợp dân nhân tao sẽ tham gia. đối với bọn này phải dùng vũ lực, súng ống lựu đạn. Chứ lên mạng viết càng viết tụi nó càng làm tới rồi cười khẩy.

  4. nhân dân hỡi những thứ gì không xài được thì đào thải ngay, toàn dân hợp lực cứu lấy đất nước, không thể sai lầm thêm nữa bộ mặt thật đã vạch trần cần tiêu diệt sạch trừ hậu hoạ cho mai sau

  5. K ai đem hình ảnh, video của các a,chị ra báo chí nước ngoài họ hiểu, cho có người giúp mình lấy lại công bằng chứ bọn chó này làm càng ngày càng khốn!!! Xl mấy con chó đa so sánh với bọn mày

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here