Texas bắt nghi can bắn người vô cớ

0
46


ODESSA – Nhà chức trách Texas cho biết họ đã bắt giữ “một tay súng bắn người hàng loạt” tại khu vực Odessa, sau khi 4 vụ nổ súng tương tự nhau liên tục xảy ra trong vòng 2 ngày, khiến 1 người thiệt mạng. Danh tính nghi can chưa được công bố. Sở cảnh sát Ector County trước đó đã kêu gọi người dân “hết sức cẩn thận” và thông báo mọi sự việc khả nghi cho 911.

Trong mọi vụ nổ súng, nghi can đã nhắm vào những người bị hư xe bên đường. Nghi can được cho là lái một chiếc xe tải nhỏ màu trắng. Ba vụ nổ súng xảy ra ngày thứ Ba, từ 12:45 sáng tới 4:42 chiều. Một người đàn ông bị bắn vào ngực khi đang ngồi cạnh chiếc xe bị hư. Người này được đưa vào bệnh viện Medical Center và sau đó đã được xuất viện. Hai vụ bắn súng khác xảy ra cùng ngày không làm người nào bị thương.

Tuy nhiên, vụ nổ súng thứ tư, xảy ra lúc 10:42 tổi thứ Năm, đã khiến một người đàn ông thiệt mạng. Nghi can đã đến gần nạn nhân, giả vờ giúp sửa chiếc xe bị hư, nhưng sau đó đã bắn chết người này, theo cảnh sát cho biết.

Các vũ khí dùng trong các vụ nổ súng có vẻ là súng ngắn, nhưng có kích thước khác nhau. Nhiều cơ quan an ninh đã hợp tác với nhau để truy lùng nghi can. “Chúng tôi sẽ đưa hắn ra trước công lý,” Sở cảnh sát Odessa nói.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here