Thảm sát Vĩnh Lợi Sáng ngày 25/02/1962 (AL) quân lính VNCH càn quyét vào 3 ấp t…

25
33


Thảm sát Vĩnh Lợi

Sáng ngày 25/02/1962 (AL) quân lính VNCH càn quyét vào 3 ấp thuộc xã Vĩnh Lợi (Sóc Trăng) nổ súng loạn xạ trong xóm.

Quân lính VNCH mổ bụng sống lấy gan và mật 12 người, số khác đem bắn chết rồi mới mổ lấy gan và mật tổng cộng tất cả là 36 người toàn là thường dân.Theo lời kể của của ông Nguyễn Văn Nghiệp là nhân chứng trong trận này:

“Có người sau khi bị mổ bụng, lấy hết gan, mật vẫn còn chạy trên 100 m, ruột sổ cả ra ngoài, lòng thòng kéo theo cả quãng đường chạy rồi đổ vật xuống chết mắt vẫn mở trừng trừng.”

“Sau khi giết người dã man, bọn ác quỷ (quân lính VNCH) lấy gan và mật xâu thanh từng đùm mang đi khắp xóm cho mọi người xem, rồi tập trung tại nhà ông Tư Lợi lấy nồi luộc gan người và xắt thành từng miếng mang ra xào để ăn và uống rượu.”

“Khi ăn gan người xong, chúng tiếp tục lôi phụ nữ làm nhục và bắt cả trẻ em ra đánh đập, tra khảo lấy tiền, vàng và bắt hết heo, gà, vịt của dân trong xóm, thứ gì vơ vét được chúng lấy sạch sẽ. Đến khoảng 11 giờ trưa thì chúng rút đi”.

Nguồn:
https://portal.soctrang.gov.vn/wps/portal/sovhttdl/!ut/p/c4/04_SB8K8xLLM9MSSzPy8xBz9CP0os3gLR1dvZ09LYwN3d3cDA8fgQFfvIEtvC39zE_2CbEdFALndQRY!/?PC_7_8AEKCI930GGG00ASQEKR9K8O71_WCM_CONTEXT=%2Fwps%2Fwcm%2Fconnect%2Fsovhttdl%2Fsitesovhttdlst%2Fsite+moi%2Fbaotonbaotang%2Fditichlichsucaptinh%2Fditichxavinhloi&fbclid=IwAR3XaZhrYaLOh8UfwbgHsotC-MUwoORHWwdnwcHBVSPGSxUN5i87xU_1GWY

Fb An Lam




Trích: Tin tức được sưu tập trên internet.

25 COMMENTS

  1. Chắc anh em với anh tám đây đổ xăng lên người rồi châm lửa, chạy vào đốt kho xăng chắc hai người này là anh em sinh đôi đây, cháy xăng và mổ bụng mà chạy cả 100m mới ghê.

  2. 1 hành động rất đáng lên án . chúng phải bị đền tội . ^^ Bọn Mỹ ngụy đúng ác ôn. Hết đồ nhậu hay sau mà mổ bụng người ta lấy đồng lòng mà nhậu. @@ Má nó Hollywood qua chắc có 1 khóa theo mấy ông nội tuyên truyền này về làm phim kinh dị đây này . Đúng là CS ăn đằng bóng nói đằng gió . Ăn cức cho nói cức trâu T.T

  3. Lão nầy tên nghiệp là đúng … con mắt sẻ mang nghiệp … cái miệng cũng mang nghiệp … và con người lão ấy cũng mang nghiệp … vì lão ấy đang sống trong thời khoa học giả tưởng ….

  4. Chính mắt tui chứng kiến có 1 người bị moi hết gan , tim , ruột, phổi … thậm chí cả óc rồi bị chích hóa chất vào người mà vẫn sống vẫn là đại gia tiêu xài mỗi năm hơn 300 tỷ .

  5. Đúng là vit + mà….Tôi xin kể moi người nghe 1 câu chuyên có thât 100%….Sau giải phóng , tôi có quen và đi chơi với những người trong gia đình nọ …ho ở Tỉnh Chương Thiện nay là Vi Thanh .Hâu Giang..h9 là con của cựu sĩ quan VNCH…cha ho là Đai Úy Nguyễn Văn Bé…sau 1975 ông cũng bị tử hình chung với ông Hồ Ngoc Cẩn…moi người biết ho nói ông Đai úy Bé này là sao kg? Ho nói ông này là môt tên ác ôn …chuyên ăn gan người nên sau đó ông bi xử tử …tôi cũng thắc mắc và khi đi chơi với a Lơi tôi hỏi thì a Lơi nói đâu có như vây!!!! A Lơi kể lai tôi nghe: ngày trước Ba của anh ấy rất sát cộng …khi những cuôv hành qiaan của ông, nếu bắt đc hay găp đc viêt công là ông ấy bắn bỏ , kg bao giờ chừa tên nào…nên sau này họ thù cá nhân nên tử hình ônh và tuyên truyền xấu về ông…..!!!!

  6. Lính VNCH ăn gan nhưng không khốn nạn như cộng sản ngày nay. Cộng sản ngày nay nó ăn không chừa một thứ gì kể cả phân, chúng còn hút máu cho người dân chết từ từ.

  7. Móa cười ỉa !! Vậy mà đến tận bây giờ kể cả người già sống qua 2 chế độ vẫn u mê như thường hỏi sao thông não cho đời sau cho nổi ! 😂😂😂

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here