Thiệt tình, tôi không mong ông chết. Tôi mong ông sống, sống mãi, sống thêm 20…

25
53


Thiệt tình, tôi không mong ông chết.

Tôi mong ông sống, sống mãi, sống thêm 20 năm nữa trên chiếc giường bệnh, với 1 tay liệt, một nửa phần trí não cộng sản bị liệt và một nửa phần người còn lại hoạt động.

Tôi mong ông sống để nhìn thấy đất nước thay đổi, để nhìn thấy người dân vất vả khổ sở dọn dẹp đống đổ nát của ông và các đồng bọn của ông để lại. Ông hãy sống để nghe thấy người ta nguyền rủa ông, nguyền rủa cái thứ chủ nghĩa mà ông tôn thờ đến chết, ông phải sống để thấy cái ngày đất nước này vứt cái lá cờ búa liềm đó vào sọt rác.

Sau đó ông hãy chết, chết đi trong sự quên lãng, vô nghĩa.

Fb Hoàng Bùi

Q
Trích: Tin tức được sưu tập trên internet.

25 COMMENTS

 1. nhưng để dọn dẹp lại cái di chứng, hậu quả mà cộng sản để lại rất có thể mất nhiều năm, thậm chí nhiều thế kỷ. Sẽ có những thứ vĩnh viễn không thể nào phục hồi được ,trong đó có những cuộc đời, những thế hệ đã bị đánh cướp !

 2. Tiền tài, địa vị rồi nó cũng sẻ tan
  Cao sang, danh vọng rồi nó cũng sẻ tàn
  Phấn son, nhan sắc đâu còn mãi
  Chỉ có chân thành mới tồn tại với thời gian
  St

 3. Mik luôn mong ổng chết sớm nhưng giờ suy nghĩ lại cho ổng chết ngọt vậy là quá nhẹ nhàng cho ổng. Phải để ổng liệt tứ chi mún sống ko đc chết ko xong ổng đền tội hèn với giặc ác với dân.

 4. Dân ko ai mong bác ý theo ông bà đâu,bác mà có mệnh hệ gì thì chắc dân sống ko nổi vì mỗi lần ai đó ra đi là y như rằng dân làm chết mẹ dân luôn mới đủ sống vì kiểu gì vật giá cũng leo thang như xăng,điện chẳng hạn,nên dân buồn lắm bác ơi.

 5. Con ng khi dang con manh khoe kg nghi gi ve cuoi cuộc doi den khi ban than bat toai moi tham thia khi con chuc cao vong trong thi lam việc ác den khi nam liệt giường moi biet tinh ng la gi tinh cam la gi cau cho co ng toi an ủi cung kg co cho tien cung kg ham nua vi cai can la tinh cam ma thoi cho nen co ma song cho ra con ng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here