Thống kê chiều dài đường cao tốc ở cả 3 miền Việt Nam. Chuyện kẹt xe các cửa ng…

25
178


Thống kê chiều dài đường cao tốc ở cả 3 miền Việt Nam.

Chuyện kẹt xe các cửa ngõ về Sài Gòn hôm mùng 6 Tết là tất yếu phải xảy ra. Mong bà con thông cảm và vẫn yêu thương tin tưởng đảng ta ❤️

Mion.




Trích: Tin tức được sưu tập trên internet.

25 COMMENTS

 1. Thế lực thù địch xuyên tạc vừa thôi.
  – Càng kẹt xe chứng tỏ dân ta ngày càng giàu mới có tiền mua xe.
  – Nước nào mà không có kẹt xe.
  – Không chịu nổi thì cút ra nước ngoài mà sống.
  – Phải tuyệt đối tin tưởng vào Đảng quang vinh muôn năm.

 2. Thông kê đóng góp của 3 miền. Lũ súc sinh phân biệt vùng miền nhất là lũ nào bà con tự hiểu. Miền Nam bây giờ mới thực sự cần giải phóng!!

  Bây giờ tụi mày đã sáng mắt sáng lòng chưa??
  Đã hiểu tự nhiên chúng nó đi bộ 2000km vào Nam để làm gì chưa??

 3. Các bạn đã hiểu thế nào là giải phóng của cộng sản chưa? Hihihi!! Chắc cũng rất nhiều người thấy sáng mắt sáng lòng khi giúp đỡ cs giải phóng miền nam rồi!!! 🙂 ý là bọn vietkong ấy! Giờ hậu bối của bọn vietkong là bọn bò đỏ 🙂

 4. Cuốc Nam đấp Bắc 🤦🏻‍♂️ . Miền Tây là vựa lương thực nuôi sống cả nước , là nguồn gạo xuất khẩu chính lớn nhất đông nam á . Thế mà đường xá nhỏ hẹp chỉ vừa chiếc container . Đem tiền ra Bắc làm đường cao tốc cho bò đi . Sao hủm ai soi xét gì trời 🤦🏻‍♂️

 5. các thành phần cán bộ lão thành người MN đa phần là những tên gốc gác du đảng trộm cướp, là tội phạm bị chính quyền vnch truy nả. chúng bỏ trốn ra vùng ven và được csbv kết nạp đảng để chúng chỉ đường dẫn lối vào tp đánh bom tự sát phá hại hạ tầng giết hại đồng bào người miền nam. “công trạng” của những thành phần này đang được nhân dân soi rất kỷ.

 6. tất cả các cao tốc đều là BOT cả đấy. dân ngoài này họ ý thức đc muốn có đường đẹp là phải trả tiền đéo như dân trong đấy muốn đi mát ga nhưng đéo muốn trả tiền, muốn xài miến phí. thích phá BOT nên đéo doanh nghiệp nào giám làm. với địa hình ngoài này đồi núi ít phải đền bù nhiều như đất trong đấy. nên doanh nghiệp họ thích đầu tư BOT ngoài Bắc hơn. chứ có phải bỏ tiền ngân sách ra làm cao tốc cho chúng mày xài miễn phí đéo đâu mà chúng mày tị?

 7. lũ nam bộ chúng mày đi mà ăn mày cái nhà nước này chứ chửi “bắc kỳ” hoài làm gì :v. Ai kêu ngu xưa tin bọn sản tộc, chứa tụi nằm vùng tiếp tay vào cuớp, bh sáng mắt chưa :v. Chưa hết, mấy tay đầu sỏ cộm cán khủng bố của MTGP toàn nam bộ không chứ đâu :v.

 8. Nhầm rồi ad. Ở Miền nam là: Sài gòn – Trung lương. Chứ ko phải trung lương – Tiền giang. Vì cái đường đó 1 đầu nằm ở SG đầu cuối nằm ở Ngay gần ngã 3 trung lương, thuộc tp Mỹ Tho, tỉnh Tiền giang.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here