TIN …BUỒN Đồng chí Nguyễn Thị Thu, PCT UBND tp HCM đã bất ngờ ra đi về với bá…

25
294


TIN …BUỒN

Đồng chí Nguyễn Thị Thu, PCT UBND tp HCM đã bất ngờ ra đi về với bác và Mác Lê do bệnh hiểm nghèo. Đồng chí trút hơi thở cuối cùng tại tư gia vào lúc 14h chiều nay (20/2) sau khi được bác sĩ trả về ngày hôm qua.

Được biết đồng chí Thu là người đã kí văn bản đòi “tu sửa” tượng Đức Thánh Trần Hưng Đạo, trở thành cớ cho việc lư hương bị cẩu đi ngay trong ngày tưởng niệm chống TQ (17/2) gây phẫn nộ dư luận.

Vì nguyên nhân này cũng như sự ra đi đột ngột, nhiều người đồn đoán rằng đồng chí Thu bị Thánh vật khi dám phạm thượng đến tổ tiên.

Sự ra đi của đồng chí là niềm lo lắng và tiếc thương vô hạn cho các đồng chí khác. Thành thật chia buồn cùng gia quyến đồng chí Thu.

Cùng điểm lại các thành tích, chức vụ của đồng chí Nguyễn Thị Thu đã trải qua.

———–

Đôi điều về bà Nguyễn Thị Thu

Nguyễn Thị Thu sinh ngày 25/7/1966, quê quán xã Tân Dương, huyện Thủy Nguyên, Thành phố Hải Phòng
Trình độ: Cử nhân Quản trị Kinh doanh, Cử nhân Chính trị, Cao học Kinh tế chính trị
Bà được kết nạp vào đảng ngày 22/6/1996.
Bà hiện là Thành ủy viên, PCT UBND – TP.HCM, nguyên Chủ tịch Liên đoàn Lao động TP.HCM.

Tại kỳ họp Hội đồng nhân thành phố ngày 05/12/2018 lấy phiếu tín nhiệm 30 cán bộ chủ chốt của Thành phố, bà Nguyễn Thị Thu có nhiều phiếu tín nhiệm thấp nhất.

Bà Thu nổi tiếng sau vụ chỉ đạo đổi đoàn Thanh tra sở y tế “vạch lá tìm sâu” năm 2016 nhằm trù dập hạ bệ một vị nhà giáo – bác sĩ đáng kính trọng: Phó Giáo sư – Tiến sĩ – Bác sĩ Trần Anh Tuấn một bác sĩ giỏi hàng đầu về mắt. Lý do khá đơn giản ông PGS-TS-BS Trần Anh Tuấn, người giữ chức Giám đốc Bệnh viện Mắt TP không chịu phục tùng giao cửa hàng mắt kính bệnh viện cho doanh nghiệp sân sau của bà Thu, nghĩa là dâng hiến tài sản nhà nước vào tay tư nhân. Chính vì sự quyết liệt ngăn cản tư nhân hóa cửa hàng mắt kính, ngăn chặn sân sau của vị Phó Chủ tịch UBND TP.HCM quyền lực, hậu quả ông Tuấn đã bị cơ quan Thanh tra Sở Y tế TP.HCM làm bầm dập.

Bà Nguyễn Thị Thu, một cán bộ xuất thân từ công tác Ban Quản lý Chợ Hòa Bình (quận 5), sau đó chạy về làm Bí thư huyện Nhà bè và được luân chuyển chức vụ Chủ tịch Liên Đoàn Lao Động TP.HCM. Tại cơ quan Liên Đoàn Lao Động không có gì nổi bật nhưng bà Thu lại “bon chen” vào vị trí Phó Chủ tịch UBND TP.HCM nhờ tiêu chí ứng viên nữ.

(Fb Thái Văn Đường)

*Ps : Đức Thánh Trần nhắn Yến ở đâu mang lư lại trả gấp.

Mion.


Trích: Tin tức được sưu tập trên internet.

25 COMMENTS

 1. Cái kết cho việc báng bổ tổ tiên đấy, mấy thằng AK47 bảo vệ bọn này cũng tới ngày không bị dân đập thì bọn TQ nó cũng đập, cả bọn CSVN nữa.

 2. Sự ra đi của mụ thu là niềm lo lắng, run cầm cập của mụ yến. Vì dám cho xe cẩu cướp lư hương của Trần Hưng Đạo.
  Rồi mai mụ yến cũng sẽ được theo chân mụ thu. Kkk 😝😝😆😆😆

 3. Thiện style style! Thế là từ nay chị ko phải hát bài đêm nay em mơ gặp bác hồ nữa rồi, đc gặp trực tiếp bác lun! Sướng nhá! Nam mô các mác lê nin mao chủ tịt!

 4. Chết con nào đỡ con đó
  Chết thằng nào đỡ thằng đó
  K biết từ bao lâu r …mổi khj đọc báo xem tin quan chức lãnh đạo nào đi chầu diêm vương thì lòng ta như tưng bừng mở hội

 5. Hãy trả lại lư hương và làm lễ tạ tội với ĐỨC THÁNH TRẦN. Còn nếu đã có chủ trương không cho nhân dân thắp hương tưởng niệm các Anh hùng dân tộc nơi công cộng thì phải gỡ lư hương của tất cả các tượng đài trên cả nước. Không thể đối xử khinh thường Đức Thánh Trần hộ quốc an dân như vậy. Ác báo ập đến đỡ không nổi đâu.

 6. Tôi không hiểu tại sao ở Việt Nam! Mình lãnh đạo cấp thấp chết thì dân vui, lãnh đạo cấp cao chết thì dân rất vui, lãnh đạo cấp tối cao chết thì dân rất rất vui? Phải chăng toàn bộ lãnh đạo đều là kẻ thù của người dân???
  Tôi cũng thấy vui!!!!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here