Tội phạm ấu dâm Anh đã huỷ hợp đồng chơi nhạc tại Việt Nam

0
94

(Dân Việt) Christopher Trinnaman – từng là tội phạm ấu dâm người Anh, được nhìn thấy đã từng chơi saxophone trong một số buổi biểu diễn tại Việt Nam đã gây bức xúc cho khán giả Anh.

Những thông tin Christopher Trinnaman – tội phạm ấu dâm tại Anh đã chuyển tới sống ở Việt Nam sau khi được mãn hạn tù vào năm 2015 đang gây xôn xao dư luận. Luật pháp Anh không cấm tội phạm ấu dâm xuất cảnh sau khi mãn hạn tù, tờ Mirror của Anh đưa tin.

Đặc biệt, Christopher Trinnaman được nhìn thấy đã từng chơi ở vị trí saxophone trong một số buổi biểu diễn của một dàn nhạc giao hưởng diễn ra ở nhiều địa điểm như Học viện Âm nhạc Việt Nam, Nhà hát lớn… đã gây bức xúc cho khán giả Anh và những nạn nhân của Trinnaman.

toi pham au dam anh da huy hop dong choi nhac tai viet nam hinh anh 1

Christopher Trinnaman – tội phạm ấu dâm người Anh chơi nhạc trong một buổi diễn tại Hà Nội.

Trước những thông tin đó, Dân Việt đã trao đổi với đại diện của dàn nhạc giao hưởng và được biết, thời điểm dàn nhạc giao hưởng tuyển dụng tuyển nhân sự đã nhận được hồ sơ của Christopher Trinnaman.

Theo vị đại diện của dàn nhạc giao hưởng, dàn nhạc đã tuân thủ tất cả các quy định về tuyển dụng lao động nước ngoài và có xác nhận nhân thân, sau đó mới tuyển dụng là thành viên của dàn nhạc và tham gia một vài chương trình do dàn nhạc biểu diễn. Tháng 4 vừa qua, dàn nhạc giao hưởng đã nhận được thông tin phản ánh về quá khứ của Christopher Trinnaman, đã từng là tội phạm ấu dâm tại Anh. Dàn nhạc đã làm việc với nhân sự và với ông Christopher Trinnaman, được Christopher Trinnaman xác nhận trong quá khứ đã từng có việc như vậy.

Ngay sau đó, dàn nhạc giao hưởng đã chấm dứt hợp đồng với Christopher Trinnaman.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here