Tôi phản đối tăng giá điện, việc EVN nói lỗ nên tăng giá là dối trá. Vì trước đó…

24
201


Tôi phản đối tăng giá điện, việc EVN nói lỗ nên tăng giá là dối trá. Vì trước đó EVN lãi gần 2730 tỷ đồng, trong khi thị trường không có gì biến động.

Không chỉ không được tăng giá điện mà đảng cộng sản quang vinh bốn lần cần cách chức EVN vì sự dối trá này.

Còn bạn thì sao, hay vẫn im lặng đóng tiền điện nhiều hơn ?

(Fb Nguyễn Tấn Thành)

[K]

Trích: Tin tức được sưu tập trên internet.

24 COMMENTS

  1. Cắt thì cắt mẹ đi, xl cắt cắt rồi đéo cắt rồi tăng. Tăng tăng đi rồi đi lên thiên đường chứ dân làm mục mặt ra mà lương đéo tăng chỉ thấy điện, xăng tăng

  2. Chính trị đâu cần cao xa ở đâu, nó hiện diện khắp nơi liên quan trực tiếp hàng ngày từng người. Điện tăng giá xẽ làm chi phí sx, kd, dịch vụ …. tăng theo và có như thế để lớp Sinh viên, học sinh, công nhân lao động, giới trẻ một lực lượng đông đảo là tương lai của đất nước đang học tập làm việc đang sống cảnh thuê nhà mướn trọ bị chủ nhà thu tiền điện giá cắt cổ mới bớt vô tâm thờ ơ đến chính trị.

  3. Đất nước này bây giờ còn gì để cái đảng thối nát kia nó bán nữa đâu . mà chúng nó chỉ bóc lột nhân dân bằng cách tăng giá xăng và giá điện nữa thôi . điều này thì nhân dân đều đoán trước được đấy . nhưng khổ lỗi nhân dân ta ăn cháo hến nhiều quá rồi nên bây giờ đều bị câm hết nên có biết là chúng nó đang bóc lột mình thì cũng ko há miệng được nữa đâu . khổ cho cái thằng dân là vậy đó .

  4. – Bọn Mày tin tao đi VIỆT NAM THẮNG CHẮC VÀ VÔ ĐỊCH
    – Bọn CS NÓ MUA NHÀ CÁI RỒI KIỂU GÌ CŨNG ÉP BỌN KIA SML , ĐỂ DÂN NGU NGỦ SAY TRÊN CHIẾN THẮNG VÀ CHÚNG ÂM THẦM ĐẨY GIA XĂNG DẦU ĐIỆN

  5. Mỗi ngày nhìn các bạn trẻ tuổi chỉ 20 hoặc hơn 20 thi nhau đi học tiếng để được đi xklđ nhật, hàn, đài loan đó là những lực lượng nòng cốt của đất nước phải ra đi vì tương lai vậy tương lai của dân tộc là gì? Người phụ nữ lớn tuổi hơn chút phải để lại chồng con ở quê nhà đi sang hồng kông, ma cao làm những dịch vụ cho các gđ nước ngoài mà thật xót xa.Còn ngay tại quê hương việt nam thì mình làm thuê cho ông chủ Hàn, ông chủ Nhật.Tại sao người việt nam lại bị khinh thường như vậy ? Với một đất nước mà như thủ tướng singapore Lý quang diệu nhận xét : « đứng đầu đông nam á không có nước nào khác mà phải là việt nam, xét về địa chính trị và con người việt nam không thua kém bất kỳ quốc gia nào »

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here