TRẦN THẮNG – TRUNG TÁ, TRƯỞNG ĐỘI AN NINH HUYỆN HƯNG NGUYÊN TỈNH NGHỆ AN LẠI VẤY…

25
87


TRẦN THẮNG – TRUNG TÁ, TRƯỞNG ĐỘI AN NINH HUYỆN HƯNG NGUYÊN TỈNH NGHỆ AN LẠI VẤY MÁU DÂN!

Ngày 9/2/2019 Trần Thắng, Trung Tá, Trưởng đội An ninh Huyện Hưng Nguyên trực tiếp chỉ đạo những công an giả danh côn đồ bao vây anh em đánh BOT của nhóm chị Phuong Ngo đánh tài xế Hoá trước đồn công an huyện Hưng Nguyên gãy xương sườn, thương tích đầy mình!

Mới lên chức sau vụ Formosa, Trần Thắng tỏ ra là một tay khát máu, thích đàn áp người dân và thành tích vấy máu dân lành ngày một dày!
Còn nhớ vụ nhà cầm quyền Nghệ An đàn áp Linh mục Nguyễn Đình Thục và bà con ngư dân Giáo Xứ Song Ngọc đi nạp đơn khởi kiện Formosa ngày 14/2/2016 tại Xã Diễn Hồng, Thắng là một tay xông xáo, đuổi đánh và cướp, phá tất cả những ai dùng điện thoại, máy ảnh, máy quay để ghi hình!

Ngày 15/5/2017 nhà cầm quyền Nghệ An tổ chức chặn xe Linh mục Nguyễn Đình Thục tại khu vực Đền Cuông, huyện Diễn Châu, bắt cóc Hoàng Đức Bình. Người dân biểu tình phản đối chính quyền bắt người trái pháp luật (bắt cóc) bị đàn áp, Thắng tham gia đàn áp và tỏ ra rất hung hãn!

Ngày 6/2/2018 phiên toà sơ thẩm xử Hoàng Đức Bình 14 năm tù! Khi người thân của Hoàng Đức Bình đến tham dự thì bị chặn lại, trong lúc xử Hoàng Bình thì bên ngoài cánh cổng của toà án, anh em của Hoàng Đức Bình bị đánh rất dã man! Hoàng Nguyên bị đánh đến co giật, phải cấp cứu và xuýt mất mạng. Đây cũng là thành tích của Thắng!

Ngày 24/4/2018 phiên phúc thẩm, xử y án Hoàng Đức Bình. Anh em thân nhân của Hoàng Đức Bình cũng bị đánh đập dã man bởi sự chỉ đạo của Thắng!

Từ sau vụ Formosa, Thắng là người chỉ đạo đàn em bao vây, theo dõi, gây hấn, cản trở việc đi lại, làm ăn, buôn bán, học tập, sinh sống … các Linh mục và anh em cũng như gia đình, người thân của họ vì lên tiếng đấu tranh do thảm họa môi trường và bất công trên địa bàn huyện Hưng Nguyên và thành phố Vinh!
Hồ sơ vấy máu dân lành của Thắng còn dày lắm!

Trần Thắng – Trung tá, trưởng đội an ninh huyện Hưng Nguyên.
Điện thoại: 0946160666.
Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100028449843221
Nhà ở: Xã Hưng Lộc, Thành phố Vinh, Tỉnh Nghệ An.

(Lm Đặng Hữu Nam)

[K]
Trích: Tin tức được sưu tập trên internet.

25 COMMENTS

  1. Tôi đã nhìn thấy trước tương lai của bọn công an,an ninh mật vụ &chó săn khi đất nước có biến.lúc đó bọn đảng viên cấp cao trong bộ chính trị có thể nhanh chân đào tẩu ra nước ngoài chứ bọn an ninh mật vụ,công an và chó săn tay sai chắc chắn sẽ bị nhân dân giết chết không tha.Lúc đó không ai có thể ngăn nổi sự phẫn nộ của người dân.
    Sở dĩ bọn này còn nhởn nhơ tiếp tục đàn áp ng dân vì ng dân đấu tranh còn tự phát,chưa biết liên kết lại.Một ngày nào đó ng dân biết đoàn kết lại ,đấu tranh có chiến lược chiến thuật đàng hoàng thì thằng này và bọn như nó sẽ bị ng dân giết chết kg tha.tin tôi đi

  2. Ở Tàu năm xưa Ngô Quảng và Trần Thắng là hai người đầu tiên tha cho dân phu đi xây Vạn lý trường thành, khởi nghĩa chống bạo chúa Tần Thuỷ Hoàng. Nhưng ở mình Trần Thắng thì sao nhỉ?

  3. Trưng nguyên cái mặt lên thế này thì em nó và gia đình phải biết làm thế nào đây. Hay là cướp, cướp thêm nữa để đủ tiền đưa cả gia đình qua xứ giẫy chết. Cha mẹ ko biết dạy con cũng có tội, vợ không biết khuyên chồng tội ko nhẹ,…. Chỉ thấy thương và tội nghiệp mấy đứa nhỏ con nó.

  4. thằng TRẦN THẮNG – TRUNG TÁ, TRƯỞNG ĐỘI AN NINH HUYỆN HƯNG NGUYÊN TỈNH NGHỆ AN nhìn ánh mắt cùng khuôn mặt nó thấy uống máu người cùng ăn thịt người ngon miệng lắm đó.cũng là thứ mà thằng trần thắng này khoái khẩu nữa

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here