Trấn Thành khóc nghẹn khi giọng hát đầy tâm sự cất lên, ‘nghe đi! Rồi bạn sẽ khóc’

25
187


Sau khi nghe xong bài hát, nhiều người đã bày tỏ sự đồng cảm và cũng có những người xa quê nhớ mẹ của mình.

Trấn Thành khóc nghẹn khi giọng hát đầy tâm sự cất lên, ‘nghe đi! Rồi bạn sẽ khóc’

Trong chương trình “Giọng ải giọng ai” một giọng hát về mẹ cất lên khiến ban giám khảo cũn…


Trích: Tin tức được sưu tập trên internet.

25 COMMENTS

 1. BÁO CHÍ CẦN KHÁCH QUAN LÀM RÕ SỰ THẬT

  Cho đến thời điểm hiện tại, em D. – người tố cáo anh rể mình là BTV Minh Tiệp của VTV bạo hành vẫn HOÀN TOÀN KHÔNG ĐƯỢC báo chí phỏng vấn.

  Từ tối qua tới giờ, các báo đồng loạt đăng tin nói về vụ này theo hướng bênh vực ông Minh Tiệp, với những lời khẳng định như: “Em mình vẫn còn trẻ con bồng bột và muốn câu like, muốn mọi người chú ý đến em ấy” và “D. có lực học không tốt, em ấy đã yêu từ năm lớp 6, và không phải là một đứa con ngoan. D. sẵn sàng gây gổ và đánh lại mọi người”. Để rồi dựa trên cơ sở đó, MC Minh Tiệp đã phủ nhận lời cố cáo của D.

  Trong khi đó, thầy giáo cũ của D. ở HanoiAms cũng như các bạn học của D. đều đồng loạt khẳng định thông tin trên là sai sự thật. D. có học lực khá và luôn là một người chan hoà với mọi người. Thậm chí các bạn em còn đôi khi thấy những vết thương ở trên người D. cũng như tâm trạng không ổn suốt những năm tháng cấp 2 lên cấp 3.

  Vì thế nên, việc tố cáo của em D. không phải là không có cơ sở. Việc người bị tố cáo là 1 người vốn có uy tín, rồi phủ nhận lời tố cáo, tấn công ngược lại lời tố cáo mình gần đây chúng ta cũng dễ thấy trong vụ Nguyễn Khắc Thuỷ dâm ô và Phạm Anh Khoa quấy rối tình dục.

  Tuy nhiên, hành động của báo chí trong thời điểm hiện tại cho ta thấy những thông tin hoàn toàn một chiều. Trong khi người bị tố cáo có cơ hội thanh minh, biện bạch như một thiên thần, còn người tình nghi bị hại, ở đây là em D. không hề được liên hệ phỏng vấn. Những bên liên quan có thể cung cấp những thông tin xác thực như thầy cô giáo cũ, bạn học của em D. cũng không hề được nhắc tới. Cộng đồng mạng có quyền đặt dấu hỏi lý do vì sao các báo chí đồng loạt đăng tin bênh vực cho MC Minh Tiệp và tấn công em D., trong khi đáng lý người tình nghi bị hại, lại còn là trẻ con mới đáng được bảo vệ? Các báo đã thực hiện đúng việc đưa tin trung thực và khách quan hay chưa? Hay là có động cơ nào đó phía sau?

  Trong khi đó, thông tin trên mạng xã hội đang được chia sẻ rất nhiều, khách quan, và theo hướng hoàn toàn ngược lại. Có bằng chứng, nhân chứng, chứng minh việc em D. đã bị bạo hành, và có thể trong 1 thời gian dài. Có nhiều người từ bạn học, thầy giáo, những người quen, sẵn sàng đứng lên bênh vực và tin tưởng em D. Những thông tin MC Minh Tiệp đưa ra trên báo bị tố thẳng là bịa đặt và dối trá. MC Minh Tiệp cũng được cho là ban đầu thanh minh là không đánh, về sau đã phải nhận là mình có đánh. Hiện đã deactive facebook.

  Nếu thực sự MC Minh Tiệp trong sạch, anh hãy lên tiếng trên VTV, đó là cách bảo vệ hình ảnh của anh cũng như danh tiếng của nhà đài tốt nhất. Còn nếu ngược lại, chúng ta đừng để D. đơn độc.

  Một con quái vật hành hạ trẻ em không có tư cách xuất hiện trên sóng truyền hình quốc gia!

  #NgưngNgượcĐãi #ngungnguocdai

 2. Giong hát rất hay, tình cảm, yêu thương dạt dào, lắng đọng nghe xúc động, nghẹn ngào về tình cảm thân thương của người con đối với người Mẹ thân yêu.!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here