Trend 36 Vụ công ty Thuận Phong sản xuất phân bón giả, CA Đồng Nai do chú Kim36…

25
31


Trend 36

Vụ công ty Thuận Phong sản xuất phân bón giả, CA Đồng Nai do chú Kim36 trực tiếp chỉ đạo. Chú Kim36 giao Hùng36 và Cường36 (cùng là Phó trưởng phòng cảnh sát kinh tế PC46) . Và họ trực tiếp giao cho Dũng36 – đội trưởng đội điều tra PC46. Oái ăm thay, sếp công ty Thuận Phong cũng… 36 nốt.

Mấy hôm nay ầm xèo chuyện Giang36 giải cứu một nhóm người khỏi nhóm mực tàu36 (cũng 36) và 200 cảnh sát dưới trướng chú Kim36 khiến dân tình xôn xao: Hổng lẽ Đồng Nai bây giờ đen đỏ đều 36.

Nay nhớ lại vụ Thuận Phong, đậm đặc 36 mà không khỏi giật mình. Có lẽ nào, vì tình đồng hương mà mấy năm giải quyết mãi không xong kỳ án phân bón giả!

Riêng vụ Long Hưng, Đồng Nai đã dùng mọi cách để đẩy hàng ngàn người dân vào bước đường cùng. Dân phải ra đi để giao hơn ngàn hecta đất cho doanh nhân Bùi Thanh Trúc.
Ông Trúc trả dân 102.000 đồng/m2, rồi rao bán 29.000.000 đồng/m2 – gấp gần 300 lần!
Ông Trúc là người làm ăn với người khác, hơn chục năm trước đã ôm tiền tỷ của người ta, trốn thi hành án và được Đồng Nai giang tay đón nhận.

Ngày xưa Kiều Công Tiễn cõng rắn cắn gà nhà. Sau đó đầu thai về Đồng Nai làm lãnh đạo.

Ảnh: Người dân Long Hưng mài tên sắt để bảo vệ đất!

————–

Chú Kim 36

Đồng Nai có một giám đốc Công an Huỳnh Tiến Mạnh nhưng có đến… 8 phó giám đốc!
Gồm đại tá Văn Quyết Thắng, đại tá Trần Tuấn Triệu, đại tá Chu Văn Liên, đại tá Nguyễn Văn Kim, đại tá Bùi Hữu Danh, đại tá Lý Quang Dũng, đại tá Trần Thị Ngọc Thuận và trung tá Lê Hoàng Ngân.

Đại tá Kim, thường gọi là chú Kim 36 (quê quán Thanh Hoá) được Bộ trưởng Bộ Công an bổ nhiệm làm Phó giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai vào 2012. Ở Đồng Nai, ai cũng nghĩ chú Kim lên giám đốc, cho nên khi anh CSGT Mạnh bất ngờ lên, ai cũng bất ngờ.

Trở lại vụ Giang 36.

Hôm đó, nhóm sĩ quan cấp tá xông vào phòng ông Lương để “xin lỗi” là có sự chuẩn bị. Nhóm ông Lương ngồi với một số người uy tín, và nhóm tam tá chờ, chờ, chờ những người kia đi về mới xông vô.
Họ xin lỗi xong, các nhân thương tích đầy mình.

Và sau đó, một nhóm 36 mực tàu kéo tới định làm gỏi nhóm ông Lương.

Không ngờ, ông Lương lại gọi Giang 36 giải cứu.

36 gặp 36 (chú Kim cũng 36) nên… không thể xử nhau.

Thành ra, Giang… có công! (Hehe).

Giờ thì chú Kim 36, Giang 36, và anh em xã hội 36, sẽ cân não trong thời gian tới!

(Nhà báo Hữu Danh)

[K]
Trích: Tin tức được sưu tập trên internet.

25 COMMENTS

  1. Công nhận bồn kỳ lắc nó phá nát miền Nam từ sau năm 75 ghê thặc. Đâu đâu cũng thấy bồn kỳ lắc. Tương lai nên chia ra, dân Nam sống với dân Nam, không nên chứa chấp tụi bồn kỳ lắc này. Dân văn minh không nên sống với tụi khỉ rừng được.

  2. Toàn 36 không vậy chuẩn bị nội chiến 2… tấc đất tấc vàng .. chuyện tày trời này mà nhà phúc cũng để yên làm ngơ toàn thổ phỉ thảo khấu thế này dân làm sao sống nổi

  3. Xã Long Hưng- Đồng Nai Chính quyền tỉnh móc doanh nghiệp rồi tự lập QH,rồi tự ký QHoạch thu hồi đất toàn xã 1000ha ( trong khi thẩm quyền > 200 ha là của TT Cp) giao toàn xã cho 1 DN tư nhân chủ động cùng lực lượng công an – xhđ thu hồi đất dân với giá rẻ mạt 40k/m2, ko giao thì cưỡng chế, đập phá, bắt bớ vô cùng tàn ác, sau đó DNcùng với CQ tỉnh ký cho sang nhựơng bán dự án từng phần vài trăm ha cho DN nghiệp khác với giá 2tr/m2, còn tự phân lô thì bán 20tr/1m2. Đã hơn 10 năm nay đơn thưa kiện cả núi, Thanh tra CP, Thanh tra các Bộ hàng năm đến thanh tra dự án này về cầm lót tay hàng tỷ tỷ kèm theo 1 báo cáo là UB tỉnh làm đúng quy định pháp luật. Hỏi có cách nào làm giàu như cách này mà lại đựơc công an tỉnh góp sức cùng nhắm mắt bịt tai từ CP và ĐBQH ko? Hỏi đây có phải là dùng bạo quyền đi cứơp đất ? Hỏi Chế Độ Cs này đang cai trị vì ai? Hỏi đây là đất nứơc có PL ko hay đã trở về thời nguyên thủy mạnh đc yếu thua? Bó tay rồi đó. Thèn CT Đinh Quốc Thái ký dự án vẫn ngang nhiên ngạo nghễ ngồi cười vào mặt dân đen 10 năm nay, dân thì kêu khóc thấu trời!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here