Trực thăng quân sự chở 7 người rơi ở Venezuela, chưa rõ con số thương vong

0
42

Thông tin trên vừa được ông Elías Sayegh, thị trưởng của thành phố El Hatillo, Venezuela thông báo trên Twitter.

“Một chiếc máy bay trực thăng quân sự chở 7 người đã bị rơi vào sáng nay tại vùng xanh ở Oripoto, cụ thể là El Volkan. Lực lượng dân quân phòng vệ của El Hatillo đã được điều động hỗ trợ các hoạt động tìm kiếm”, ông Say Sayegh viết trên Twitter.

Trực thăng quân sự chở 7 người rơi ở Venezuela, chưa rõ con số thương vong - Ảnh 1.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 9 giờ sáng 4/5 (theo giờ địa phương). Các lực lượng quân đội, cảnh sát và dân quân địa phương đã nhanh chóng được điều động tới hiện trường để tìm kiếm những người gặp nạn, tuy nhiên điều kiện thời tiết xấu đã cản trở công cuộc tìm kiếm và giải cứu.

Theo một số chia sẻ của người dân địa phương trên mạng xã hội Twitter, những người dân sinh sống ở khu vực lân cận đã nghe thấy nhiều tiếng tiếng nổ trước khi chiếc trực thăng bị rơi. Họ cũng đã nhìn thấy khói bốc lên từ hiện trường vụ tai nạn.

Hiện chưa có thông tin về tình hình của những người có mặt trên chiếc trực thăng. Hãng tin Sputnik dẫn lời các nguồn tin địa phương cho hay, chiếc trực thăng bị rơi được cho là thuộc dòng trực thăng Bell 412 và đang chở các thiết bị chống bạo động trước khi gặp nạn.

Một số hình ảnh tại hiện trường:

Trực thăng quân sự chở 7 người rơi ở Venezuela, chưa rõ con số thương vong - Ảnh 2.

Ảnh: Twitter

Trực thăng quân sự chở 7 người rơi ở Venezuela, chưa rõ con số thương vong - Ảnh 3.

Ảnh: Twitter

Hơn 12 tiếng sau khi Triều Tiên phóng loạt tên lửa, Tổng thống Trump có phản ứng “bất thường”

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here