Trước trận gặp Hàn Quốc, xem lại Bùi Tiến Dũng đã xuất sắc ra sao

25
113


Xuất sắc trong khung gỗ, Bùi Tiến Dũng là điểm tựa chắc chắn cho các đồng đội tuyến trên vững tâm thi đấu.

Trước trận gặp Hàn Quốc, xem lại Bùi Tiến Dũng đã xuất sắc ra sao

Xuất sắc trong khung gỗ, Bùi Tiến Dũng là điểm tựa chắc chắn cho các đồng đội tuyến trên vững tâm th…


Trích: Tin tức được sưu tập trên internet.

25 COMMENTS

  1. Bắt bóng bổng mà dính như 502. Nhẩy lên là bóng gọn trong tay. Bất biến mọi tình huống cứ thấy hắn lao ra là dập tắt hy vọng chạm bóng của đối thủ.

  2. Chiều nay cố gắng hơn nữa nha e.chúc toàn đội chiều nay thi đấu tốt.Việt Nam vô địch!Việt Nam vô địch.!🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳

  3. Chiều nay nhớ cúng trời phật và ông địa mọi người nhé !!. BTD và những cầu thủ khác đều được mạnh khỏe .bình tĩnh. Chiến thắng. VN vô địch.

  4. Xét về phong độ thì thủ môn Văn Lâm có thể nhỉnh hơn nhưng xét về kinh nghiệm, chịu áp lực đấu trường châu lục thì Bùi Tiến Dũng ăn đứt.

  5. Thủ môn xuất sắc nhất của đội tuyển việt nam.. bắt bóng bổng rất dính. Chọn vị trí rơi chính xác.. lao ra phá bóng rất nhanh và chuẩn.. chúc em luôn thành công.. em là niềm tự hào của xứ Thanh

  6. Đây là thủ môn cực kỳ xuất sắc, mình rất ấn tượng pha lao ra phá bóng ngoài vòng cấm nhanh như một mũi tên và cực chuẩn xác và rất dũng cảm.

  7. Những pha bắt bóng chắc chắn và lạnh lùng. Hình ảnh BTD đẹp cả về sắc và tài. Cảm ơn BTD và đội tuyển đã cho cổ động viên Việt nam những cảm xúc và niềm tự hào dân tộc. Các bạn đã là cầu nối để mọi người xích lại gần nhau hơn.

  8. Việt nam Minh thua Là dùng thôi mọi người dừng buồn nếu thằng hàn quốc thi ông huấn luyện viên hẳn Quốc họ sẽ bắt ông phải về nước dáy cũng May thua cũng được. Còn lâu dài chắc chắn Minh sẽ tốt hơn phải chờ dõi thôi

  9. HQ mạnh mà. Phá Việt vị, dẫn bóng, kỹ thuật…. dù k am hiểu lắm… nhưng nhìn họ đá đã hơn hẳn VN. Việt Nam vào đc bk đã quá giỏi r, tất cả đội đều nỗ lực và cố gắng, cố lên VN nhé ! ❤️

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here