Tuấn Hưng vác thùng từ thiện lên khán đài nhận tiền ủng hộ của vợ

0
247
Dịp cuối tuần vừa qua, Tuấn Hưng cùng Hội anh em phủi của Hà Nội đã có trận đấu đấu giao hữu tại TP HCM với mục đích từ thiện. Cựu thành viên Quả Dưa Hấu cho biết, toàn bộ số tiền thu được sau trận đấu được anh trao cho gia đình của hai hiệp sĩ Nguyễn Hoàng Nam, Nguyễn Văn Thôi - hai hiệp sĩ đã tử vong trong vụ bắt trộm xe SH hôm 13/5.

Cuối tuần qua, Tuấn Hưng cùng ‘Hội anh em phủi’ của Hà Nội đã có trận đấu giao hữu tại TP HCM với mục đích từ thiện. Cựu thành viên Quả Dưa Hấu cho biết, toàn bộ số tiền thu được sau trận đấu được anh trao cho gia đình của hai hiệp sĩ Nguyễn Hoàng Nam, Nguyễn Văn Thôi – hai hiệp sĩ đã tử vong trong vụ bắt trộm xe SH hôm 13/5.

Tuấn Hưng tâm sự: Sự sẻ chia là điều cần thiết trong một xã hội phức tạp và còn thiếu sự quan tâm lẫn nhau như bây giờ. Tôi đã kêu gọi bạn bè cùng nhau hướng về những hiệp sĩ không may hy sinh để bảo vệ sự bình yên của người dân TP HCM.

Tuấn Hưng tâm sự: “Sự sẻ chia là điều cần thiết trong một xã hội phức tạp và còn thiếu sự quan tâm lẫn nhau như bây giờ. Tôi đã kêu gọi bạn bè cùng nhau hướng về những hiệp sĩ không may hy sinh để bảo vệ sự bình yên của người dân TP HCM”.

Trước khi tổ chức đá bóng từ thiện tại TP HCM, giọng ca Nắm lấy tay anh cũng đã có nhiều trận bóng giao hữu để quyên tiền ở Hà Nội.

Trước khi tổ chức đá bóng từ thiện tại TP HCM, giọng ca ‘Nắm lấy tay anh’ cũng đã có nhiều trận bóng quyên tiền ở Hà Nội.

Giữa giờ nghỉ của hai hiệp đấu, đích thân Tuấn Hưng còn ôm thùng từ thiện lên khu vực khán đài để kêu gọi mọi người cùng chung tay. Bà xã Thu Hương của nam ca sĩ cũng có mặt ở hàng ghế khán giả.

Giữa giờ nghỉ của hai hiệp đấu, đích thân Tuấn Hưng ôm thùng từ thiện lên khu vực khán đài để kêu gọi mọi người cùng chung tay. Bà xã Thu Hương của nam ca sĩ cũng có mặt ở hàng ghế khán giả.

Cô vui vẻ lấy tiền để ủng hộ cho ông xã.

Cô vui vẻ lấy tiền ủng hộ cho chương trình ý nghĩa của ông xã.

Thu Hương còn đưa theo cả bé Su Hào đến sân cổ vũ cho chồng.

Thu Hương còn đưa theo cả bé Su Hào đến sân cổ vũ chồng.

Cậu nhóc Su Hào đã hơn 3 tuổi, cũng có sở thích về bóng đá, âm nhạc như bố.

Cậu nhóc Su Hào đã hơn 3 tuổi, cũng có sở thích về bóng đá, âm nhạc như bố.

Sau khi kết thúc trận đấu, vợ chồng Tuấn Hưng đã cùng đến gặp gia đình hai hiệp sĩ Nguyễn Hoàng Nam và Nguyễn Văn Thôi để trao tiền ủng hộ. Anh tiết lộ, mỗi gia đình nhận được 40 triệu đồng. Anh còn trao 30 triệu đồng cho trưởng nhóm Hiệp sĩ Sài Gòn và 20 triệu đồng vào quỹ của nhóm các Hiệp sĩ.

Sau khi kết thúc trận đấu, vợ chồng Tuấn Hưng tìm đến gặp gia đình hai hiệp sĩ Nguyễn Hoàng Nam và Nguyễn Văn Thôi để trao tiền ủng hộ. Anh tiết lộ mỗi gia đình nhận được 40 triệu đồng. Anh còn trao 30 triệu đồng cho trưởng nhóm Hiệp sĩ Sài Gòn và góp 20 triệu đồng vào quỹ của nhóm các hiệp sĩ.

Quỳnh Như |

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here