VEC cấm vĩnh viễn 2 phương tiện là trái pháp luật

11
66


“BOT là dạng hợp đồng hành chính công, có yếu tố Nhà nước, nên doanh nghiệp hoàn toàn không có quyền từ chối phục vụ. Hơn nữa, khác với việc cấm bay theo luật Hàng không dân dụng Việt Nam, nếu luật Giao thông đường bộ cấm cũng không hợp lý, thậm chí là trái với Hiến pháp vì đường bộ là loại hình di chuyển tối thiểu của người dân, sử dụng đường bộ là quyền chính đáng.

Đặc biệt, Thông tư và Nghị định càng không được phép cấm đoán việc sử dụng đường bộ. Tóm lại, đây không phải là dịch vụ thông thường, nên doanh nghiệp không thể muốn làm gì thì làm. Quyết định của VEC là hoàn toàn vô lý và nực cười!”

[K]

https://m.thanhnien.vn/tai-chinh-kinh-doanh/vec-cam-vinh-vien-2-phuong-tien-la-trai-phap-luat-1050666.html

VEC cấm vĩnh viễn 2 phương tiện là trái pháp luật

Việc VEC tuyên bố cấm vĩnh viễn phục vụ 2 phương tiện trên các tuyến đường đơn vị này khai thác được đánh giá là trái với pháp luật Việt Nam.


Trích: Tin tức được sưu tập trên internet.

11 COMMENTS

  1. Sự dốt nát về mặt Pháp luật của Ban lãnh đạo VEC + với việc được Chủ bảo kê dẫn đến VEC ngông cuồng như 1 con thú hoang, tính mang luật rừng ra để hành xử.

  2. Thằng Nguyễn Viết Tân này chưa đủ tuổi để ra quyết định cấm 2 xe vĩnh viễn lưu thông trên cao tốc VEC quản lý, nhưng nó vẫn làm càn, con cái của ai đó có cổ phần trong VEC nên đc chỉ định vào làm, giờ bị thiên hạ chửi rủa, và sẽ phải bỏ cái quyết định ngu dốt cấm vô pháp đó đi, vậy mới thấy, muốn làm 1 công việc gì cũng phải có ăn học, hiểu biết pháp luật, chứ như ở việt nam, con ông cháu cha, nhảy lên làm chức vụ cao, mà ngu dốt, để rồi mang họa, sinh viên ra trường hì chạy Grab vì k có tuyển vào làm, còn bọn ngu con ông cháu cha thì k cần học, cũng được đặt vô vị trí cao, vậy mới nói sao việt nam là nước phát triển trung bình

  3. Theo tôi nếu anh nguyễn viết tân là đảng viên thì anh ấy có quyền cấm những xe nào vi phạm . Vì là đảng viên là có quyền cấm những gì mà người đảng viẻn thấy người dân vi phạm cũng như anh chung chủ tịch hà nội cấm người dân quay phim chụp hình nơi cơ quan nhà nước đang làm việc . Mà bot to hơn ông chủ tịch tỉnh nên việc vec cấm là đúng qui trình . Đúng chủ truong đúng đường lối

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here