Vì sao Đoàn Thị Hương vẫn chưa được thả?

17
33


Kết quả phiên toà ngày hôm 14/3 cho thấy, cách làm việc “nước đến chân mới nhảy” của Hà Nội không đem lại kết quả.

Và dù công dân Đoàn Thị Hương vẫn bị giam giữ ở Malaysia, Việt Nam đã sẵn lòng tiếp đón Bắc Hàn, tổ chức một cuộc hội nghị thượng đỉnh linh đình, giúp nâng tầm vị thế của một nhà lãnh đạo được mô tả là kẻ độc tài, vi phạm nhân quyền hàng loạt và là kẻ dám thủ tiêu chính người anh em ruột thịt của mình.

Đọc toàn bài phân tích của phóng viên Thùy Linh từ Malaysia:
https://www.bbc.com/vietnamese/world-47580125

V

Vì sao Đoàn Thị Hương vẫn chưa được thả?

Vụ xử nghi phạm giết ông Kim Jong-nam có bối cảnh, yếu tố chính trị như thế nào dẫn đến việc hai bị can, một người được thả, một người không?


Trích: Tin tức được sưu tập trên internet.

17 COMMENTS

  1. Việt cộng rất mến khách(nếu cùng phe đảng) , còn em gái Nam định, số nhọ vô cùng, tay em yếu, chân em mềm, trí óc tinh thần em cũng khờ, thương hại em . Hết. Em mà có giải Nobel thì em có trốn sang Con go thì bộ chính trị của Việt cộng cũng bắt quàng làm họ.

  2. Vấn đề ở đây là sao nó khai là bị người khác dụ ném chất vào mặt người kia..ủa bao nhiu tuổi mà bị dụ dỗ..rồi hành động tự dưng ném vậy liệu có lịch sự k..hay do bản chất k dc giáo dục kỹ càng mà sinh ra như vậy..

  3. Malaysia thấy mật thám ta cực kỳ giỏi . Qua tận Tiệp bắt Trịnh X Thanh qua mặt cả Đức. Thì họ cũng sợ đây là một 007 của VN ra tay cho ĐC Un được vui lòng .

  4. Không phải là nước đến chân mới nhảy, mà là không thể làm mấy trò thối nát như hăm dọa, đe dọa người khác để bảo vệ những kẻ không biết có tội hay không. Việc đưa ra yêu cầu chẳng qua là động thái chính trị. Thằng ad tuổi tôn nên chó hiểu

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here