#VRLH: UBND Phường 6, quận Tân Bình, Tp.HCM cố tình xây dựng trái phép trên khu …

25
67#VRLH: UBND Phường 6, quận Tân Bình, Tp.HCM cố tình xây dựng trái phép trên khu đất của bà con Vườn Rau Lộc Hưng


Trích: Tin tức được sưu tập trên internet.

25 COMMENTS

 1. Tụi nó nhận tiền của nhóm lợi ích và chung chi cho cấp tren rồi
  Khong ói ra đâu chỉ giết dan thoi
  Khong đoàn kết manh mẽ nó sẽ cướp từ noi nà sang nơi khác

 2. NHÌN CẢNH NÀY THÌ CHẮC CHẮN MỘT ĐIỀU TƯƠNG LAI VIỆT NAM SẼ ĐI THEO VENEZUELA HIỆN NAY , CHẾ ĐỘ CỦA BỌN BÁN NƯỚC VIỆT CỘNG CHẮC CHẮN KHÔNG THỂ TIẾP TỤC TỒN TẠI ĐƯỢC NỮA , VIỆT NAM SẼ CO MỘT CUỘC CÁCH MẠNG KHÔNG GIỐNG VỚI BẤT CỨ CUỘC CÁCH MẠNG NÀO TRONG LỊCH SỬ !

 3. Ném cho chúng nó vài cái CÙI CHÀY( loại của tụi bộ đội vẫn sài ngày xưa ấy) vài thằng nát thây! Thì bố chúng mày cũng chẳng dám xây cất con nhé!

 4. Giữ biên giới một m đất đã phải hì Sinh bao nhiêu người lính đây là đất của mình không biết giữ thì bị mất. không kêu ai được gia đình cũng là một đất nước thu nhỏ

 5. Cuop dat cua dan xong ,bay gio Tui no da phan lo Ban nen de chia nhau,manh ai muon keu Tho toi de Cat nha de ban lai ,hoac ban dat cho nguoi khac ,mac cho nguoi dan Phan doi ,Tien da dua cho bon no an roi thi cu xay ,Ai can tro thi tui no keu Cong an toi gay su !Dung la an khong tu mot thu gi !nhung an Dat la mau giau Nhat ?🤬🥵🥶 noi xay truong hoc theo tieu chuan Quoc te ma lai lop ton a ?

 6. Nói chung là bọn dân này cũng chỉ lợi dụng đất dự án để kiếm tiền tỷ ăn chơi cho sướng thôi,cũng chỉ là đất lấn chiếm chả ai có giấy tờ gì

 7. Đừng làm tay sai cho bọn sâu dân mọt nước anh thợ ơi , không làm ở đây thì cũng có nơi khác để làm , đất đang tranh chấp liệu anh có làm được Không ? Mà là đất của hàng chục hộ dân , nếu gia đình anh ce đất đang tranh chấp ,liệu người khác đến xây dựng anh có để yên không?
  Mọi người ơi hãy giữ vững lập trường , giữ lấyảnh đất Lộc Hưng đến hơi thở cuối cùng ,đoàn kết lại bằng tâm quyết thống nhất và liên kết lại nhé.

 8. Không làm chỗ này thì có chỗ khác thuê làm sao cứ phải đối đầu với người dân vậy mấy em còn nói thật giết người không đơn giản đâu dù có được nhiều tiền

 9. kệ cả đất phở hoang hai mười năm là thành đất hợp pháp hết con đất này người ta đã sự dung mấy chục năm rồi can bộ không có quyền ăn k ướp

 10. do^`ng bao` hoi? ma^y’ then` lam` thue^ xem ne^’u truong` hop. nha` cua? no’ ma` co’ dua’ nao` de^n’ lam` cai’ qua^`n gi` do’ thi` no’ co’ cho khong ? no’ co’ chi.u khong hay no’ vac’ dao ra no’ che’m ! Chung’ no’ kho^ng chi.u di thi` xum’ lai. dan’h che^t’ me. no’ di chu’ to^n’ hoi voi’ no’ lam` gi`.

 11. tôi tin chắc một điều thằng này ko phải dân đi làm thuê, mà là được sự sắp xếp của ai đó, dân làm thêu thật sự ko ai đi lãnh làm những chỗ nhạy cảm như thế.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here