Vũng Tàu: cô giáo đánh em học sinh tiểu học ba ngày liên tiếp

25
129


Nhạ ngọng từ chức đi 😡😡😡

VŨNG TÀU: CÔ GIÁO ĐÁNH EM HỌC SINH TIỂU HỌC BA NGÀY LIÊN TIẾP

Trong ngành giáo dục, thành phố Vũng Tàu không bình yên như nhiều người vẫn nghĩ. Một nữ phụ huynh vừa cho tôi biết: con gái chị, cháu K. L học sinh lớp 3.5 trường tiểu học Trưng Vương, đã bị cô giáo đánh liên tục trong vòng ba ngày 24, 25, 26 tháng 11 vừa qua.

Ban đầu cháu không nói gì, nhưng thấy con quá trầm tư chị đã hỏi cháu, và cháu cho biết cháu bị cô giáo đánh. Gia đình phát hiện cháu bị đánh bầm tím ở tay trái, nhưng sau đó một ngày gia đình phát hiện cháu còn bị đánh bầm tím ở mông. Gia đình đã có thưa kiện lên ban giám hiệu Trường tiểu học Trưng Vương, trước mắt, cháu K. L đã chuyển lớp học.

http://nghiepdoanbaochi.org/2018/12/09/vung-tau-co-giao-danh-em-hoc-sinh-tieu-hoc-ba-ngay-lien-tiep/ M

Vũng Tàu: cô giáo đánh em học sinh tiểu học ba ngày liên tiếp

Trong ngành giáo dục, thành phố Vũng Tàu không bình yên như nhiều người vẫn nghĩ. Một nữ phụ huynh vừa cho tôi biết: con gái chị, cháu K. L học sinh lớp 3.5 trường tiểu học Trưng Vương, đã bị cô gi…


Trích: Tin tức được sưu tập trên internet.

25 COMMENTS

  1. nhạ mà biết từ chức… thì nhạ đã không bao giờ leo lên cái ghế đấy ! những người có tự trọng có liêm sỉ mới có khái niệm ” từ chức” !

  2. Mấy chục anh em ở VT vào cuộc cho địa chỉ con giáo viên này coi? Lịt pẹ bọn này cũng gọi là nhà giáo được àh? Chủ trương đánh đấm là tiêu chí hàng đầu của GD VN sao? 2018 nên bầu cho ông nhạ bộ dục là mặt dầy nhất năm .

  3. Cứ còm bậy có ác ý với ông Nhạ. Theo cơ chế thì Bộ GD đâu có quản con người. GV cấp 3 tỉnh quản, gv cấp 2 trở xuống huyện quản. Do vậy các tỉnh huyện phải chịu trách nhiệm về chuyện năng lực đạo đức tư cách của giáo viên các cấp vì đã tuyển dụng không chính xác và quản lý ko tốt. Bộ GDĐT không chịu trách nhiệm việc này.

  4. Chết chết chết!!! Giáo dục bạo lực học đường đang phát triển mạnh! Thầy cô được tuyển trong trại côn đồ ra nhập vào trường học!

  5. Làm nghê giáo mà lương ko đủ sống thì ko thể trách họ ko yêu nghề dc. Hậu quả của 3 mon 9 điểm vẫn đậu sư phạm. Dưới thời đại rực rỡ này thì chưa bao giờ nghề giáo lại mất giá đến vậy

  6. Ai nói bạn là Vũng Tàu bình yên. Xin lỗi nhé, vì chưa tiếp xúc nên có thể bạn ko biết. Bộ máy chính quyền tham ô, tham nhũng vô lại thuộc loại nhất nhì miền Nam đấy. Khi nào có dịp đến mấy cơ quan của chính quyền làm việc thử để xem ntn.

  7. Bạo lực học đường đến lúc phải báo động. Hiệu trưởng thì bao che gây áp lực để các cháu không giám nói. Yêu cầu các nhà chức trách phải vào cuộc làm rõ và cứu các em nhỏ đáng thương tâm

  8. Đầu vào của ngành GD lâu nay rất thấp thấm chí 5 điểm 6 đ 3 môn cũng vào sư phạm hậu quả là đột ngũ giáo viên thời nay vừa dốt vừa láo vì học dốt đa số là HS cá biệt ???? Hậu quả là cả ông Bộ trưởng cũng kg hơn ? Phải thay ngay . Ok ????

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here