24 COMMENTS

 1. Mình hơi tò mò xin được hỏi ad tí, sao bài viết nào mình cũng thấy ad share với Sameer Rao vậy, mình thấy ông kia chả liên quan mấy..??? 😜😜😜

 2. Ở đâu biểu tình được 300k vậy các bác? Sau tui đi biểu tình hô khẩu hiệu đãng csvn bán nuoc cho giặc tàu cộng khang cả cổ mà nuoc còn không có uống nữa

 3. Đề nghị toàn dân xuống đường biểu tình, với mỗi người 300k để bọn Việt Tân phá cmn sản luôn, với số tiền đó, người dân ta dùng đóng vào thuế để kiện toàn phát triển đất nước, đặc biệt là Đảng 😀 đúng là 1 công đôi việc, vừa đóng góp ngân sách vừa tiêu diệt tổ chức phản động

 4. Ở góc độ kinh tế tôi thấy rằng chi phí cơ hội 300k là méo đủ.
  Nếu đưa tôi 300k mà bảo tôi đi đập công an, khủng bố sân bay thì số tiền này không đủ để trả cho rủi ro. Vì sao?

  Đập nhau với công an mình tay bo, ngta có dùi cui, ba toong, vũ khí. Chỉ cần dính đòn vài phát thôi. Nhẹ thì tím mặt tím vai, hơn xíu thì rụng răng gãy mũi, nặng hơn nữa thì gãy tay, gãy chân, chân thương sonao, tàn phai nhan sắc. Tiền thù lao không bù nổi cho tiền thuốc men, lo lót bệnh viện, hành chính. chưa kể vào tù mấy năm mất vợ, mất con, sự nghiệp tiêu tan, chia tay gấu ở nhà cho thằng khác nó chén, mình thì tàn phai nhan sắc. Trong tù mà chung phòng với Bêđuê nó hấp cho thì mất đời trai, sợ vai looon. Chưa kể đánh công an, phá hoại của công là phạm tội trong luật Quy định là vào tù chắc chắn nè. Thấy không, rõ ràng 300k của mấy ông đéo là cái gì hết.

  Đâu có ai ngu mà dành cả thanh xuân đổi lấy 300k để ở tù!

  Để làm những thứ này các người chỉ trả có 300k cho công việc mang tính nhạy cảm-nguy hiểm quá trời quá đất, tôi thấy như vậy là các ông coi thường người lao động và không có khả năng đánh giá công việc.

  Tôi thực dụng lắm, 300k nói rủ tôi đi đập CSát và Khủng bố tôi đéo đi đâu. Rủi ro cao vãi loòng. Nhưng mà nói đi cũng phải nói lại, giá thị trường của các ông chỉ có đáng giá 300k thôi à? Bèo VCL.

  Dân người ta xuống đường ôn hòa để thể hiện một cách nhân văn nhu cầu hợp lý mong được bày tỏ, thể hiện trách nhiệm với Tổ Quốc, đó là nhu cầu chính đáng – cơ bản của quyền con người nha mấy ông thần nước mặn.

  Nói chung là nhóm lợi ích đó họ đã hết bài rồi, chỉ còn cách này để truyền thông báo chí bịp trẻ em, bịp bọn teen đú chửi người dân theo phong trào thôi. Ê, các ông bị bắt bài rồi nhaaaaa, ahjhj :).

  Cảnh báo: Thằng nào vào nói tao phản động tao chửi chết mẹ nó luôn. Tao chỉ thương người yếu thế và ghét cái sự lừa bịp, lấy quyền lực giả dối bánh vẽ tô hồng cuộc sống, ức hiếp dân nghèo, tham nhũng thôi. Mả cha chúng nó.

 5. TIÊN SƯ THẾ LỰC THÙ ĐỊCH

  Tao không thể chịu đựng chúng mày hơn nữa, hôm nay tao phải chửi chúng mày.!!!

  Chúng mày cho người biểu tình 300k một ngày à? Chúng mày có biết dân tao nói đến chính trị thì giãy nảy như đỉa phải vôi, bước xuống đường là xác định hên xui có thể ngồi tù, còn bị để ý, bị ảnh hưởng công việc làm ăn thì gần như chắc chắn, thế mà đưa có 300k. Bọn khinh người! Bọn ngoài hành tinh! Chúng mày không biết người ta phụ hồ một ngày cũng ngang số ấy, ăn hai đĩa ốc vỉa hè với một chai bia thì từ 300k chỉ còn đủ mua một cái bao cao su.

  Tao căm chúng mày hơn nữa khi mà bao nhiêu cuộc biểu tình từ trước đến nay công an chỉ bắt được người nhận tiền chứ đứa chia tiền chưa bao giờ bị bắt. Sao chúng mày chơi khôn thế, công an nước tao có chi phí ngân sách cao hơn cả quốc phòng, thường phục với đặc vụ giăng khắp nơi mà chúng mày chuồn mất. Chúng mày chia tiền cho cả chục ngàn người mà không bao giờ chia nhầm công an à bọn gian kia.

  Chúng mày còn ích kỷ khốn nạn khi nắm giữ công nghệ truyền tin mà thế giới chưa biết tới, khi chỉ trong chốc lát là có thể huy động hàng ngàn người xuống đường mà không bị lộ kèo ăn chia tiền nong.

  Và tệ hại nhất là tổ chức chúng mày có vẻ đông lắm mà chưa bao giờ người của chúng mày gạ gẫm tao một kèo 300k, 200k hay dù chỉ 100k, quân mất dạy!!!

 6. Vua tin vịt cứ tung tin 300k hoài mà sao tui tìm hoài ko thấy lúc đi biểu tình ai phát cho 300k? Ủa mà sao lại là con số 300 nghe nó dị ứng giống tờ tiền của ông nhà văn bưng bô nào nghỉ ra quá ta

 7. Thích NKYN và các mems vì troll vui ghê, đọc mà cười rụng răng luôn. Chứ thật ra mình cũng không quan tâm chính trị lắm, nhưng cứ đọc là không nhịn được cười.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here